สจ.แม็ก หวังลูกทีมสร้างปาฏิหาริย์เก็บ 6 แต้ม

สจ.แม็ก หวังลูกทีมสร้างปาฏิหาริย์เก็บ 6 แต้ม
Thaileaugeonline

สนับสนุนเนื้อหา

สจ.แม็ก ผช.ผจก.ทีม ขอนแก่น เอฟซี เชื่อมั่นฝีเท้าลูกทีมแบบลึกๆ ว่าอาจจะสร้างปาฏิหาริย์บุกไปเอาชนะ โอสถฯ สระบุรี ก็เป็นได้ พร้อมลั่นอย่างน้อยมีแต้มกลับจาก สระบุรี ก็ถือว่าประสบความสำเร็จแล้ว

ความเคลื่อนไหวของทีม ขอนแก่น เอฟซี น้องใหม่แห่งศึกไทยพรีเมียร์ลีก หลังจากที่ประเดิมสนามฤดูกาล 2011 ด้วยการบุกไปเอาชนะ ทีโอที เอสซี 2 - 0 คว้า 3 แต้มแรกมาครองได้อย่างเหนือความคาดหมาย ซึ่งในสุดสัปดาห์นี้  "ไดโนเสาร์พิฆาต" จะลงสนามอีกครั้งด้วยการบุกพลไปเยือน "พลังเอ็ม" โอสถสภา เอ็ม 150 สระบุรี ในวันเสาร์นี้

ล่าสุด "สจ.แม็ก" องอาจ ฉัตรชัยพลรัตน์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม ได้ออกมากล่าวถึงความคาดหวังในเกมที่ลูกทีมจะลงสนามในวันเสาร์นี้ด้วยว่า

เป็นอีกหนึ่งเกมที่จะบทพิสูจน์หัวจิตหัวใจของนักเตะ ขอนแก่น ได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นอีกเกมที่ต้องออกไปเล่นเป็นทีมเยือน ซึ่งการเจอกับ โอสถฯ

ค่อนข้างหนักใจเนื่องจากเป็นทีมที่เล่นในบ้านได้ดี อีกทั้งยังเป็นทีมเล่นสไตล์บุก และเล่นบอลกับพื้นได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย แต่อย่างไรก็ตาม

ตนก็ได้แต่แอบหวังลึกๆ ว่าเราอาจจะพลิกล็อคเอาชนะคว้า 3 แต้ม พร้อมกับสร้างปาฏิหาริย์เป็นเกมที่สองติดต่อก็เป็นได้ แต่อย่างน้อยหากเรามีแต้มกลับจาก สระบุรี ก็ถือว่าประสบความสำเร็จแล้ว