หงส์ซึม! เคลลีพักยาว5สัปดาห์วืดแดงเดือดชัวร์ๆ

หงส์ซึม! เคลลีพักยาว5สัปดาห์วืดแดงเดือดชัวร์ๆ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ยาวไป! มาร์ติน เคลลี ฟูลแบ็คดาวรุ่งของหส์แดง วืด เกมแดงเดือดแน่นอนแล้ว ผลสแกนชี้ชัดต้องพักอย่างน้อย 5 สัปดาห์ จากอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

มีรายงานว่า ลิเวอร์พูล ได้รับการยืนยันข่าวร้าย เกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของ มาร์ติน เคลลี แบ็กขวาดาวรุ่งอนาคตไกลของทีมเรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ได้รับบาดเจ็บกล้ามเนื้อ

จนต้องถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนาม ในเกมบุกพ่ายเวสต์แฮม 1-3 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งจากการตรวจพบว่า ดาวรุ่งรายนี้ จะต้องพักอย่างน้อย 5 สัปดาห์

ทั้งนี้ จากการต้องพักยาวดังกล่าว ทำให้ เคลลี หมดสิทธิ์ ลงสนามกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกมแดงเดือด สุดสัปดาห์นี้ รวมถึง เกม ยูโรป้า ลีก บรากา ทั้ง 2 นัด และ เกมกระชับมิตร ยู-21 ปีทีมชาติอังกฤา ที่จะพบกับไอซ์แลนด์ ในวันที่ 28 มี.ค.ด้วย

สำหรับ เคลลี นั้นเคยประสบปัญหาบาดเจ็บและต้องพักยาวมาแล้วเมื่อปีก่อน และเพิ่งจะกลับมาได้ในช่วงที่เดลกลิช เข้ามาคุมทีมนี่เอง จึงทำให้น่าเป็นห่วงว่า อาจจะต้องหลุดทีมตัวจริงไปอีกครั้ง

และอาจจะเป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้ เดลกลิช ต้องปรับแผนในการเตรียมทีม ทำศึกใหญ่อีกครั้ง ด้วยการโยก เกล็น จอห์นสัน กลับไปประจำการฝั่งขวาอีกครั้ง