ข่าวเศร้าวงการฟุตซอล! "น้องชายจิรวัฒน์" ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

ข่าวเศร้าวงการฟุตซอล! "น้องชายจิรวัฒน์" ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

"เจ้าเนิส" จิรวัฒน์ สอนวิเชียร ได้รับแจ้งข่าวร้ายจากทางบ้านว่า น้องชายแท้ๆวัย 25 ปี ซึ่งทำงานประกันภัย ประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนชนรถสิบล้อเสียชีวิต ย่านบางใหญ่ ทำให้เจ้าตัวถึงกับช็อคกับข่าวร้ายที่ไม่คาดฝัน

โดยอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด เกิดขึ้นบริเวณถนนรัตนาธิเบศร์ ขาออกก่อนขึ้นต่างระดับบางใหญ่ โดยสภ.บางใหญ่ ภ.จว.นนทบุรี รายงานพบผู้เสียชีวิต 1 ราย คือ นายเศรษฐศักดิ์ สอนวิเชียร อายุ 25 ปี ขับขี่รถจักรยานยนต์ มาถึงที่เกิดเหตุได้เสียหลักล้มลง ก่อนถูกรถบรรทุกที่ขับตามหลังมาทับร่างเสียชีวิตที่เกิดเหตุ


ขณะที่ทีมฟุตซอลชาติไทยกำลังสร้างผลงานที่ดีเข้ารอบสองฟุตซอลเวิลด์คัพ เรื่องนี้ทำให้บรรยากาศในทีมเป็นไปด้วยความเศร้า ด้วยเจ้าเนิส ปกติเป็นคนเฮฮาคอยหยอกล้อเพื่อน ต้องกลายมาเป็นคนเศร้าซึมอย่างกะทันหัน  เบื้องต้น "บิ๊กป๋อม"อดิศักดิ์ เบญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลไทย แม่ทัพใหญ่ในการคุมทัพโต๊ะเล็กจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการทำศพ  โดยศพ จะนำไปทำพิธีที่ อ.กระบุรี จ.ระนองต่อไป

สำหรับ ฟุตซอลทีมชาติไทย มีโปรแกรมลงสนามพบกับ ทีมชาติอาเซอร์ไบจาน ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย ฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2016 ที่ประเทศโคลอมเบีย เช้าวันที่ 23 กันยายน 2559