เทโรโต้ข่าวบัตเลอร์ เกาเหลา ณธฤษภ์ ยันไม่โล๊ะใครทั้งสิ้น

เทโรโต้ข่าวบัตเลอร์ เกาเหลา ณธฤษภ์ ยันไม่โล๊ะใครทั้งสิ้น
Thaileaugeonline

สนับสนุนเนื้อหา

บีอีซี เทโรฯ ออกมาตอบโต้กระแสข่าวไม่กินเส้นระหว่าง ปีเตอร์ บัทเลอร์ กับ ณธฤษภ์ ธรรมรสโสภณ หลัง เจ้ากร อัพสถานะในเฟซบุ๊คว่ากำลัง อำลารัง มังกรไฟ ในไม่ช้า โดยบิ๊กแมน ยันเองจะไม่มีการโล๊ะนักเตะคนใดทั้งสิ้น

ธัญญะ วงศ์นาค ออกมาปฏิเสธข่าววงแตก หลังมีกระแสว่า ปีเตอร์ บัตเลอร์ กุนซือชาวอังกฤษ ไม่พอใจที่  ณธฤษภ์ ธรรมรสโสภณปีกร่างเล็กโดดซ้อมบ่อยครั้ง และเตรียมจะโล๊ะออกจากแผนการทำทีมในฤดูกาล 2011

พร้อมกับนักเตะไทยอีก 5 คนทันทีโดยผู้จัดการทีมบีอีซี เทโร ยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวไม่มีมูลความจริงแม้แต่นิดเดียว

ณธฤษภ์ ซึ่งไม่ได้ลงเล่นเกมแรกกับ บุรีรัมย์ พีอีเอ อัพเดทสถานะเฟซบุ๊คของเขาว่า “Good bye BEC-TERO SASANA”ซึ่งหมายถึงการเตรียมอำลารังมังกรไฟ ที่เขารับใช้มา 2 ปี

 ก่อนที่จะมาโพสซ้ำว่า ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ ปีเตอร์ บัตเลอร์ และคงมีนักเตะไทยอีก 3-4 คน ที่ตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกัน

อย่างไรก็ตาม “บิ๊กแมน”ออกมายืนยันว่า เรื่องดังกล่าวเป็นเพียงความเข้าใจผิดเท่านั้น เพราะที่ผ่านมา ณธฤษภ์ มีปัญหาเรื่องเรียนและกำลังอยู่ในช่วงสอบของ ม.ธรรมศาสตร์

ซึ่งเขาก็แจ้งเหตุจำเป็นให้เราทราบแล้ว เพียงแต่บัตเลอร์ เรียกเขาไปคุยและถามว่าจะเอาอย่างไรเท่านั้น

“ทุกอย่างเคลียร์กันแล้ว ณธฤษภ์ จะกลับมาซ้อมกับทีมอย่างเต็มที่หลังสอบเสร็จ และจะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง นักเตะทุกคนยังอยู่ในทีมทั้งหมด จะไม่มีการย้ายเข้า-ออกอีกแล้วนับจากนี้”ผู้จัดการเทโรยันเอง

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!