ราชนาวีโดนจวกยับใช้นักเตะศรีราชาโดยไม่ได้รับความยินยอม

ราชนาวีโดนจวกยับใช้นักเตะศรีราชาโดยไม่ได้รับความยินยอม
Thaileaugeonline

สนับสนุนเนื้อหา

 

ประธานสโมสรศรีราชา ซูซูกิ เอฟซี ฉุนขาดราชนาวีส่งตัว ชัยพร อุตตะมะรัตน์ ผู้รักษาประตูลงสนามทั้งๆที่ยังมีสัญญาอยู่กับบลูมาร์ลิน พร้อมทำหนังสือขอคำชี้แจงไปยังบริษัทไทยพรีเมียร์ลีกให้พิจารณาถึงเรื่องดังกล่าว

เมื่อวันที่ 19 ก.พ. 2554 ราชนาวีที่บุกไปแบ่งแต้มกับศรีสะเกษ เมืองไทย เอฟซี จากการเสมอกันไป 1 - 1 ซึ่งในเกมนั้นราชนาวี ได้ส่ง ชัยพร อุตตะมะรัตน์ ลงสนามในครึ่งหลัง จึงทำให้ทางผู้บริหารของสโมสรศรีราชา ซูซูกิ เอฟซี ไม่พอใจอย่างมากเนื่องจาก ชัยพร อุตตะมะรัตน์ ยังมีสัญญากับแชมป์ดิวิชั่น 1 ทีมล่าสุดอีก 1 ปี

"นายกฯปื๊ด" ฉัตรชัย ทิมกระจ่าง ประธานสโมสรศรีราชา ซูซูกิ เอฟซี ร่ายยาวด้วยอารมณ์หงุดหวิดว่า ตนรู้สึกไม่พอใจอย่างมากที่ราชนาวีส่งตัว ชัยพร ลงสนาม แม้ว่าทาง ชัยพร จะไปเป็นทหารในสังกัดของราชนาวีก็ตาม แต่ทางศรีราชาก็ทำหนังสือไปถึงต้นสังกัดทางทหารขอตัว ชัยพร มาทำการฝึกซ้อมและแข่งขันกับศรีราชาอย่างถูกต้องมาโดยตลอดฤดูกาลที่ผ่านมา ส่วนในฤดูกาลนี้ศรีราชายังคงจ่ายเงินเดือนให้กับ ชัยพร เหมือนเคยแม้ว่าสังกัดทางทหารจะไม่ยอมส่งตัวนักเตะมาฝึกซ้อมกับศรีราชาในปีนี้ก็ตาม ซ้ำร้ายยังส่งนักเตะของเราลงสนามโดยไม่ถูกกฎอีก

สโมสรศรีราชา ซูซูกิ เอฟซี ปิดทางแล้ว ทางศรีราชาพิจารณาแล้วว่าจะทำหนังสือถึงบริษัทไทยพรีเมียร์ลีกให้พิจารณาว่าการกระทำของสโมสรราชนาวีถูกต้องหรือไม่

 

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!