กว่างซ้ง เซ็นแล้ว ปาโต้ พร้อมตัดสินใจโควต้าต่างชาติรายสุดท้ายภายใน2วัน

กว่างซ้ง เซ็นแล้ว ปาโต้ พร้อมตัดสินใจโควต้าต่างชาติรายสุดท้ายภายใน2วัน
Thaileaugeonline

สนับสนุนเนื้อหา

กว่างซ้งมหาภัย ล่าสุดทำการเซ็นสัญญากับ ปาโต้ โรแลนด์ วากัส แข้งนอกรายที่ 6 ทิดฮั่นเผย กำลังทดสอบ รีโอเนส นักเตะศูนย์หน้าชาวสเปนอดีตนักเตะเยาวชนเรอัลมาดริด คาด2วันมีคำตอบ ส่วน ลังก้าซาอู ฟอร์มไม่ประทับใจขณะนี้สโมสรส่งกลับประเทศสเปนไปแล้ว

ความเคลื่อนไหวของ สโมสรเชียงราย ยูไนเต็ด ล่าสุดจากการเปิดเผยของสโมสรได้ทำการเซ็นสัญญากับ ปาโต้ โรแลนด์ วากัส นักเตะชาวโบลิเวียเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งนับเป็นนักเตะต่างชาติรายที่6 ของสโมสร ด้วยระยะเวลา 1 ปี ส่วนในรายละเอียดค่าเหนื่อยของนักเตะผู้นี้ไม่ได้รับการเปิดเผยจากสโมสรแต่ อย่างใด

ด้าน "ทิดฮั่น" มิตติ ติยะไพรัช ประธานสโมสร กล่าวต่อผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์ว่า สโมสรยังต้องการนักเตะต่างชาติที่ยังเหลืออีก 1 โคต้าให้ครบตามความต้องการของ "เตโก้" อเล็กซานโดร คูกูร์ร่า กุนซือของสโมสร ซึ่งล่าสุดขณะนี้ทางสโมสรกำลังทดสอบฝีเท้านักเตะศูนย์หน้าชาวสเปนรายใหม่คือ รีโอเนส ฟร้อง อดีตนักเตะเยาวชนของสโมสรยักใหญ่แห่งสเปนเรอัลมาดริด ซึ่งเคยไปทดสอบฝีเท้ากับสโมสรชลบุรี โดยจะทราบผลการทดสอบฝีเท้าในอีก2วันนี้ข้างหน้านี้ ถ้าฟอร์มเป็นที่ถูกใจของ "เตโก้" ตนก็พร้อมจะเซ็นสัญญากับนักเตะผู้นี้ทันที

ส่วน นักเตะอีกคน 2 รายคือ เมอร์ฟี่ กองหลังชาวไลบีเรีย   และ ลังก้า ซาอู นักเตะชาวสเปนที่ทางสโมสรดึงตัวมาทำการทดสอบฝีเท้านั้น  มีข้อสรุปแล้วว่ารายแรกมีปัญหาในเรื่องวีซ่าจึงไม่มีการเซ็นสัญญา ส่วนรายที่ 2 ฟอร์มการเล่นไม่เป็นที่น่าพอใจ ทางสโมสรจึงได้ทำการส่งกลับประเทศสเปนไปเรียบร้อยแล้ว  ทิดฮั่น กล่าว