"สิงห์" พาแฟนมอเตอร์สปอร์ต ลุย GT Asia 2016 เชียร์ทีมไทยคว้าชัยในสนามเซี่ยงไฮ้

"สิงห์" พาแฟนมอเตอร์สปอร์ต ลุย GT Asia 2016 เชียร์ทีมไทยคว้าชัยในสนามเซี่ยงไฮ้
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ความเคลื่อนไหวของแคมเปญ “สิงห์ เวิลด์ ออฟ สปีด 2016” ที่ทางบริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ในฐานะผู้นำมอเตอร์สปอร์ตไทยและผู้สนับสนุนการแข่งขันกีฬามอเตอร์สปอร์ตระดับโลก ได้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ได้เดินทางมาถึงสนามที่ 3

โดยในสนามนี้ได้พาผู้โชคดีบินตรงสัมผัสประสบการณ์ความเร็วระดับโลกในการแข่งขันรถยนต์ซูเปอร์คาร์ระดับโลก รายการ "จีทีเอเชีย ซีรีส์ 2016" (The 2016 GT Asia Series)  ที่ สนามเซี่ยงไฮ้ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประเทศจีน ถึงขอบสนามแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 19 ส.ค. ที่ผ่านมา บริษัท สิงห์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้นำผู้โชคดี ถึง 2 กรุ๊ป รวมกว่า 10 ชีวิต จากการร่วมกิจกรรมในแคมเปญ "สิงห์ เวิล์ด ออฟ สปีด" และ จากกิจกรรมในแฟนเพจ "ทีพี 12 สิงห์ มอเตอร์สปอร์ต" เดินทางลัดฟ้า สู่ประเทศจีน ด้วยสายการบินไทย เที่ยวบิน TG662 โดยทั้งหมดจะได้ร่วมเดินทางไปชมการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ

พร้อมเชียร์ทีมแข่งคนไทย "ทีพี12 สิงห์มอเตอร์สปอร์ต" ที่จะลงชิงชัยในรายการ "จีทีเอเชีย ซีรีส์ 2016" ที่สนามเซี่ยงไฮ้ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต พร้อมสัมผัสบรรยากาศของการแข่งขันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ และจะได้เห็นลีลาการซิ่งของนักแข่งระดับโลกอย่างใกล้ชิด นอกจากนั้นคณะผู้โชคดีจะได้ท่องเที่ยวตามสถานที่สำคัญๆของมหานครเซี่ยงไฮ้ ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของสาธารณรัฐประชาชนจีน

อย่างไรก็ดีแฟนๆ มอเตอร์สปอร์ต ที่อยากสัมผัสบรรยากาศของกีฬามอเตอร์สปอร์ตรายการระดับโลก กับ "สิงห์" ภายใต้แคมเปญ “Singha World of Speed” ปี 3 ยังสามารถร่วมกิจกรรมเพื่อชิงสิทธิ์ไปสัมผัสรายการระดับโลกอีก 1 รายการ

กับการแข่งขันรถยนต์สูตร 1 F1 ที่ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 6-11 ตุลาคม ผู้ที่สนใจร่วมสามารถติดตามรายละเอียดเพื่อร่วมสนุกลงทะเบียนได้ที่ www.Singhaworldofspeed.com ตามกติกาดังกล่าวข้างต้น งานนี้บอกได้คำเดียวเลยว่า หากคุณเป็นแฟนกีฬามอเตอร์สปอร์ตตัวจริง พลาดไม่ได้อย่างเด็ดขาด

ความเคลื่อนไหวของแคมเปญ “สิงห์ เวิลด์ ออฟ สปีด 2016” ที่ทางบริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ในฐานะผู้นำมอเตอร์สปอร์ตไทยและผู้สนับสนุนการแข่งขันกีฬามอเตอร์ สปอร์ตระดับโลก ได้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ได้เดินทางมาถึงสนามที่ 3