3เคหนุน'ไดโนเสาร์พิฆาต'ลุยไทยพรีเมียร์

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นายมณเฑียร ฉายสุวรรณคีรี ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3 เค จำกัด เปิดเผยว่า ในปีนี้ บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3 เค จำกัด ยังคงให้การสนับสนุนทีมในไทยพรีเมียร์ ลีก อย่างเต็มที่เหมือนเดิม หลังจากในฤดูกาลที่ผ่านมา เป็นสปอนเซอร์ให้กับ "มังกรไฟ 3 เค" บีอีซี เทโรศาสน

แต่ในปีนี้ จะเพิ่มเป็น 2 ทีม โดยจะ ให้การหนุนหลังทีมน้องใหม่ "ไดโนเสาร์พิฆาต" ขอนแก่น เอฟซี ที่เพิ่งขึ้นชั้นมาเป็นปีแรก ด้วย ซึ่งจะมีการเปิดแถลงข่าว อย่างเป็นทางการ ในวันพฤหัสบดี ที่ 3 ก.พ. นี้ ณ ลานเอนกประสงค์ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น

ทั้งนี้ ในวันแถลงข่าวจะมี ดร.กษม ชนะวงศ์ ประธานสโมสรฟุตบอลขอนแก่น ร่วมกับ "บิ๊กหนึ่ง" นายวีรวัฒน์ ขอไพบูลย์ รองประธานอาวุโส บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3 เค จำกัด ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก ร่วมเป็นประธานและชี้แจงรายละเอียดต่างๆ

ส่วนการเตรียมความพร้อมของทีมไดโนเสาร์พิฆาตนั้น ได้ 2 ซูเปอร์สตาร์ ทีมชาติลาว กัลยา สายสมหวัง และ คำแพง สายวุฒิ มาร่วมทีมแล้ว รวมถึงเตรียมแผนการตีตลาดแฟนบอลต่างแดนเป็นครั้งแรก จับมือเป็นพันธมิตรกับเพื่อนบ้าน สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ขยายฐานกองเชียร์ด้วย ซึ่งจะข้ามฟากไปเปิดตัวที่ฝั่งลาว ในวันเสาร์ ที่ 5 ก.พ. นี้ ก่อนจะเริ่มต้นฤดูกาล ศึกฟุตบอลไทยพรีเมียร์ ลีก 2011 ในวันเสาร์ที่ 12 ก.พ. นี้ ซึ่ง ขอนแก่น เอฟซี จะเปิดรัง ที่สนาม ม.ราชภัฏมหาสารคาม จ.มหาสารคาม (สนามชั่วคราว) ต้อนรับการมาเยือนของ โอสถสภา เอ็ม 150 สระบุรี

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!