มันส์แน่! กรีนเบย์ ฟัด พีตต์เบิร์ก คู่ชิงซูเปอร์โบลล์

มันส์แน่! กรีนเบย์ ฟัด พีตต์เบิร์ก คู่ชิงซูเปอร์โบลล์
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส ฟอร์มเยี่ยม บุกพิชิต "พญาหมี" ชิคาโก แบร์ส 21-14 เข้าชิงซูเปอร์โบลล์ กับ พิตต์เบิร์ก สตีลเลอร์ส ที่เปิดบ้านอัด นิวยอร์ก เจ็ตส์ มาได้ 24-19

ศึกอเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล 2010/2011 ได้คู่ชิงซูเปอร์โบลล์ เป็นที่เรียบร้อย หลังจากเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เป็นการแข่งขันในรอบชิงแชมป์สาย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยที่ สายเอ็นเอฟซี กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส บุกไปเยือน ชิคาโก แบร์ส ที่สนาม โซลเยอร์ ฟิลด์ ซึ่งปรากฏว่า ผู้มาเยือน กรีนเบย์ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ชนิดพลิกความคาดหมาย ออกนำไปก่อน 14-0 ในควอเตอร์แรก

ใน 2 ควอเตอร์ ต่อมาทั้ง 2 ทีมทำแต้มกันไม่ได้ ก่อนที่เกมจะกลับมาสนุกมีสีสันอีกครั้ง ในช่วงควอเตอร์ สุดท้าย เมื่อเจ้าถิ่นแบร์ส ทำทัชดาวน์ ไล่ขึ้นมาเป็น 7-14 แต่กรีนเบย์ ก็ไม่ยอมน้อยหน้าทำทัชดาวน์ หนีออกไปอีก เป็น 21-7 ก่อนที่ในช่วงสุดท้ายชิคาโก จะมาได้อีก 1 ทัชดวาน์ แต่สุดท้ายก็ไล่ไม่ทัน กรีนเบย์ ชนะไป 21-14 คว้าแชมป์สาย เอ็นเอฟซี พร้อมกับเข้าชิงซูเปอร์โบลล์ เป็นทีมแรก

โดยกรีนเบย์ จะเข้าไปชิงกับ แชมป์สายเอเอฟซี พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส ที่เปิดบ้านเอาชนะ นิวยอร์ก เจตส์ 24-19 คะแนน ที่คาวบอย สเตเดี้ยม เมืองดัลลัส ในวันที่ 6 ก.พ. ที่จะถึงนี้

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!