ระเบิดศึก 6 แดง ชิงแชมป์เอเชีย

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

โดยงานแถลงข่าวครั้งนี้มี นายสินธุ พูนศิริวงศ์ นายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย, นายเทวินทร์ วงศ์วานิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเงิน บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) และผู้ให้การสนับสนุนร่วมแถลงข่าว ท่ามกลางสื่อมวลชนที่เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

ในการแข่งขันครั้งนี้ นายสุวัจน์ กล่าวว่า ยินดีที่สมาคมกีฬาบิลเลียดฯ สามารถคิดริเริ่มสร้างสรรค์ และดึงกีฬาระดับเอเชีย มาแข่งขันยังประเทศไทย ซึ่งกีฬาสนุกเกอร์ 6 แดง ถือเป็นกีฬาใหม่ และน่าภูมิใจเป็นความคิดริเริ่มจากคนไทย ถือเป็นเครดิตของคนไทย ที่สำคัญกีฬาสนุกเกอร์ที่ผ่านมานั้น นักกีฬาของเรามีชื่อเสียง

ในส่วนของวัตถุประสงค์การแข่งขันครั้งนี้ นายสินธุ กล่าวว่า เพื่อเผยแพร่การแข่งขัน 6 แดง ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายมากยิ่งขึ้นไป พร้อมกับประเมินศักยภาพ และความพร้อมของนักกีฬา เพื่อเตรียมไปแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 26 อินโดนีเซีย พร้อมกับประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวของไทย และจันทบุรี เจ้าภาพจัดการแข่งขัน โดยจะชิงเงินรางวัล รวม 6,250 เหรียญสหรัฐ

ทางด้าน

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!