จับติ๊วเพลย์ออฟ ด.1 สระบุรี พบ นราธิวาส

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ดร.วิชิต แย้มบุญเรือง ประธานบริษัทไทยพรีเมียร์ลีก เป็นประธานจับฉลากประกบคู่การแข่งขันฟุตบอล ดิวิชั่น 1 รอบเพลย์ออฟ เพื่อหา 1 ทีม เข้าร่วมเล่นในลีกดิวิชั่น 1 ให้ครบ 18 ทีม ในฤดูกาล 2011 ณ สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย โดยทีมที่ได้สิทธิ์เข้าแข่งขันรอบเพลย์ออฟ ประกอบด้วย ปราจีนบุรี เอฟซี, นราธิวาส เอฟซี, สระบุรี เอฟซี และ ระยอง เอฟซี

การแข่งขันฟุตบอลรอบเพลย์ออฟ ในครั้งนี้ แข่งแบบแพ้ตกรอบ และนักเตะที่ได้รับใบแดง ในทัวร์นาเมนต์นี้ จะโดนแบบในนัดต่อไปในทันที หากเสมอกันในเวลา 90 นาที ในรอบแรกจะหาผู้ชนะด้วยการยิงจุดโทษ ส่วนในนัดชิงชนะเลิศ จะมีการต่อเวลาพิเศษ 30 นาที หากยังเสมอกันอยู่ จะยิงลูกจุดโทษตัดสินหาผู้ชนะ เพื่อได้สิทธิ์เข้าแข่งขันในลีกดิวิชั่น 1 ในฤดูกาลหน้าต่อไป

สำหรับผลการจับฉลากประกบคู่ออกมาเป็นดังนี้ คู่ที่ 1 สระบุรี เอฟซี พบ นราธิวาส เอฟซี, คู่ที่ 2 ระยอง เอฟซี พบ ปราจีนบุรี เอฟซี โดยจะแข่งขันวันที่ 24 ม.ค.นี้ คู่แรก สระบุรี เอฟซี พบ นราธิวาส เอฟซี แข่งขันในเวลา 16.00 น. และคู่ที่ 2 ระยอง เอฟซี พบ ปราจีนบุรี เอฟซี แข่งขันในเวลา 18.30 น. และชิงชนะเลิศ แข่งขันในวันที่ 26 มกราคม 2554 เวลา 17.00 น. ที่ สนาม ลีโอ สเตเดียม รังเหย้าของ ทีมบางกอกกล๊าส เอฟซี

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!