สื่อเยอรมัน ตีข่าว บาเบล ซบฮอฟเฟ่นไฮม์

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ฮอฟเฟ่นไฮม์ ทีมดัง บุนเดสลีกา เยอรมัน เตรียมเซ็นสัญญากระชากตัว ไรอัน บาเบล ปีกตัวสำรองดีกรีทีมชาติฮอลแลนด์ของ ลิเวอร์พูล มาเสริมทัพต่อไปในไม่ช้านี้ โดยเจ้าตัวมาตรวจร่างกายเรียบร้อยแล้วด้วย ตามรายงานข่าวจาก บิลด์ หนังสือพิมพ์ ในเยอรมัน เมื่อวันอังคารที่ 18 ม.ค. ที่ผ่านมา

โดย บิลด์ อ้างคำพูดของ ดีทมาร์ ฮ็อปป์ มหาเศรษฐีเจ้าพ่อซอฟต์แวร์ ผู้สนับสนุนหลักทางการเงินของ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ที่ระบุว่า สโมสรเมืองไส้กรอกแห่งนี้ กำลังอยู่ในสถานการณ์ฉุกเฉิน หลังจากที่ เดมบ้า บา กองหน้าทีมชาติเซเนกัล ใกล้จะย้ายทีมเต็มที ประกอบกับ ชิเนดู โอบาซี่ หัวหอกไนจีเรีย เจ็บหนักพักยาว ถึงขั้นต้องผ่าตัดรักษาอาการกระดูกหน้าแข้งซ้ายแตก จึงส่งผลทำให้ขาดแคลนแกนรุกในแดนหน้า

แต่ล่าสุดทางด้าน ลิเวอร์พูล ได้ยืนยันว่า ได้ตอบรับข้อเสนอจาก ฮอฟเฟ่นไฮม์ สโมสรในบุนเดสลีกา เยอรมัน แล้ว สโมสรลิเวอร์พูล ขอประกาศว่า ได้ทำการตกลงยอมรับข้อเสนอจาก ฮอฟเฟ่นไฮม์ ในการขอซื้อ ไรอัน บาเบล แล้ว สโมสรจากเยอรมัน ได้รับอนุญาตให้ทำการเจรจาสัญญา ส่วนตัวกับผู้เล่น ซึ่งขณะนี้เดินทางไปเยอรมันเรียบร้อยแล้ว

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!