สื่อเป็นเหตุ!โอนีลปัดคุมทัพแทนแกรนท์

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เดอะซัน สื่อจอมแฉของเมืองผู้ดี รายงานในวันนี้ว่า มาร์ติน โอนีล กุนซือจอมขมังเวทย์ ชาวไอร์แลนด์เหนือ ได้ออกมาปฏิเสธข้อเสนอที่มีมูลค่าถึง 3 ล้านปอนด์ ของเวสต์แฮม ที่จะดึงตัวไปคุมทัพเพื่อหนีตกชั้น แทน อัฟรัม แกรนท์ กุนซือคนปัจจุบันที่ยังทำหน้าที่อยู่ โดยอ้าง ไม่อยากเป็นคนที่แทงข้างหลังเพื่อนร่วมอาชีพ

ทั้งนี้ ข่าวลือเกี่ยวกับการดึง โอนีล มาทำหน้าที่แทน แกรนท์ ได้มีการรายงานกันอย่างกว้างขวางจากสื่อในอังกฤษ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยระบุแบบชัดเจนว่า อดีตกุนซือวิลลา ตอบรับข้อเสนอเรียบร้อยแล้ว รอแค่ปลด แกรนท์ และเปิดตัวคุมทีมทันทีเท่านั้น

ในขณะเดียวกัน แกรนท์ ซึ่งได้ข่าวดีว่า โอนีล ไม่เอาด้วยกับบรรดาเจ้าของทีม ก็เตรียมเดินหน้าในการพาทีมหนีตกชั้น ด้วยการแอบเหล่ คว้าตัว โจ โคล มิดฟิลด์ฉบับกระเป๋าของลิเวอร์พูล ที่อาจจะไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ เคนนี เดลกลิช กุนซือคนใหม่ เพราะไม่ค่อยจะได้ใช้งานเลย ในช่วงที่ผ่านมา เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของทีมขุนค้อนเพื่อดิ้นรนอยู่ในลีกสูงสุดของเมืองผู้ดี ต่อไปนั่นเอง

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!