สื่อเผย วิคตอเรีย เตรียมคลอดลูกที่สหรัฐฯ

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สื่ออังกฤษเผย "วิคตอเรีย เบคแฮม" เตรียมคลอดลูกคนที่ 4 ที่สหรัฐฯ ซึ่งจะทำให้สายเลือดคนล่าสุดของ เดวิด เบคแฮม ได้สัญชาติอเมริกันด้วย ด้านแหล่งข่าวเผยสาเหตุหลัก เนื่องจาก เบคแฮม ต้องกลับไปเล่นให้ แอลเอ แกแล็กซี และศรีภรรยาสุดเลิฟ ก็ไม่อยากให้ครอบครัวต้องแยกห่างกัน

วิคตอเรีย เบคแฮม ยอดศรีภรรยาของ เดวิด เบคแฮม มิดฟิลด์ซูเปอร์สตาร์ชาวอังกฤษ วางแผนคลอดลูกคนที่ 4 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะทำให้ทายาทคนใหม่ของดาวเตะ ลอสแอนเจลิส แกแล็กซี ถือ 2 สัญชาติ ทั้งอเมริกันและอังกฤษ อดีตป๊อปสตาร์สาววัย 36 ปี ยังเตรียมมองหาบ้านหลังใหญ่ขึ้นในแอลเอ ด้วย โดยเดิมที เธอต้องการที่จะให้กำเนิดลูกคนใหม่ที่อังกฤษ ในเดือนกรกฎาคม นี้ แต่ เบคแฮม จำเป็นต้องเดินทางกลับไปเล่นให้กับ แอลเอ แกแล็กซี

หลังจากนั้น แหล่งข่าวใกล้ชิดกับ วิคตอเรีย ซึ่งถูกจับภาพได้ว่า ใช้ไอโฟนทองคำมูลค่า 21,000 ปอนด์ (ประมาณ 1 ล้านบาท) เผยว่า วิคตอเรีย อยากกลับมาอังกฤษ แต่การเล่นฟุตบอลของ เดวิด อยู่นอกเหนือการควบคุมของเธอ และเธอต้องการที่จะให้ครอบครัวได้อยู่ด้วยกันเสมอ

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!