ดัลกลิชชี้บาเบลรับผิด ยันหงส์แดงอุทธรณ์

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เคนนี ดัลกลิช รักษาการกุนซือของลิเวอร์พูล เตือนนักเตะในทีมให้ระวังการแสดงความคิดเห็นผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ หลังเกิดเหตุ ไรอัน บาเบล ห้องเครื่องชาวดัตช์ของทีม โพสต์รูปตัดต่อของ ฮาเวิร์ด เว็บบ์ ผู้ตัดสินในเกม เอฟเอ คัพ รอบ 3 นัดที่ หงส์แดง บุกไปพ่าย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0 - 1 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ใส่เสื้อทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ลงทำการตัดสิน ในทวิตเตอร์ จนถูก เอฟเอ หรือ สมาคมฟุตบอลอังกฤษ ลงโทษในช่วงที่ผ่านมา

โดย ดัลกลิช ให้ความเห็นถึงเรื่องนี้ว่า ถ้าโพสต์อะไรลงไปในทวิตเตอร์แล้ว ก็ควรรับผิดชอบในสิ่งที่ตัวเองโพสต์ลงไป เพราะมันจะเกิดผลกระทบ หากคุณโพสต์สิ่งใดที่เป็นกรณีขัดแย้งลงไป บาเบล ไม่ได้สร้างรูปนั้นขึ้นมา เขาแค่ฟอร์เวิร์ดมันต่อไปอีกที และเขามีความรับผิดชอบพอที่จะออกมาขอโทษในสิ่งที่เขาทำลงไปแล้ว และทางสโมสรจะดำเนินการบางอย่างในเรื่องนี้ ทั้งนี้ เอฟเอ ตั้งข้อหาประพฤติตัวไม่เหมาะสมกับ บาเบล จากการกระทำดังกล่าว โดยอยู่ในระหว่างการยื่นอุทธรณ์ของ หงส์แดง และจะมีการตัดสินลงโทษการกระทำผิดดังกล่าวกัน ในวันจันทร์ที่จะถึงนี้ (17 ม.ค.)

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!