เวสต์แฮมจ่าปลดแกรนท์ พร้อมตั้งโอนีลคุมทัพแทน

เวสต์แฮมจ่าปลดแกรนท์ พร้อมตั้งโอนีลคุมทัพแทน

สโมสรฟุตบอลเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เตรียมปลดอัฟราม แกรนท์ ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมและแต่งตั้งมาร์ติน โอนีล อดีตผู้จัดการทีมแอสตัน วิลลา ดำรงตำแหน่งแทน

สถานีโทรทัศน์สกาย สปอร์ต รายงานอ้างแหล่งข่าวที่ไม่เผยนามว่าแกรนท์จะถูกปลดโดยไม่ต้องรอดูผลการแข่ง ขันของเวสต์แฮมที่จะพบกับอาร์เซนอลในศึกพรีเมียร์ลีกค่ำวันนี้ โดยสาเหตุที่ถูกปลดเนื่องจากทำผลงานคุมทีมได้ย่ำแย่มาตั้งแต่เริ่มฤดูกาล

บริษัทรับพนันที่ถูกต้องตามกฎหมายในอังกฤษ ได้ปรับราคาต่อรองกุนซือคนใหม่ที่จะมาแทนอัฟราม แกรนท์ โดยลดราคาต่อรองกุนซือคนใหม่คือมาร์ติน โอนีล จากเดิม 20 ต่อ 1 เหลือเพียง 2 ต่อ 1 แต่แกรนท์ปฏิเสธที่จะแสดงความเห็นต่อกระแสข่าวจะถูกปลด โดยยืนยันว่าในเวลานี้ต้องการมุ่งทำทีมเวสต์แฮมให้รอดพ้นการตกชั้น

แกรนท์บอกว่าเวสต์แฮมมีผลงานที่ดีขึ้น แม้ว่าอยู่อันดับสุดท้ายของพรีเมียร์ลีกแต่ก็มีคะแนนตามหลังทีมอันดับ 14 เพียง 2 คะแนน เขาเชื่อว่าเวสต์แฮมจะไม่จมอยู่อันดับสุดท้ายไปจนตลอดฤดูกาล

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!