มือดังตบเท้าร่วมศึกPTTพัทยาโอเพ่นปีที่20

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ความเคลื่อนไหว การแข่งขันเทนนิสดับเบิ้ลยูทีเอ ทัวร์ รายการ "พีทีที พัทยา โอเพ่น 2011" ชิงเงินรางวัลรวม 220,000 เหรียญสหรัฐ หรือ ประมาณ 6.6 ล้านบาท ที่ สนามเทนนิส โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จ.ชลบุรี ในระหว่างวันที่ 6-13 กุมภาพันธ์ นี้ ซึ่งนับเป็นปีที่ 20 และเป็นรายการที่ยาวนานที่สุด ในเอเชีย จะมีมือดังของเอเชียพาเหรดร่วมชิงชัยเพียบ อาทิ เจิงเจี๋ย อดีตมือ 1 ของเอเชีย ซึ่งปัจจุบันรั้งมือ 27 ของโลก ซึ่งได้รับบาดเจ็บต้องพักรักษาตัวนาน 5 เดือน, คิมิโกะ ดาเตะ ครุมม์ นักเทนนิสสาวรุ่นเก๋าวัย 40 ปีจากญี่ปุ่น มือ 52 ของโลก, อายูมิ โมริตะ เป็นนักเทนนิสสาวจากญี่ปุ่นอีกคน, รวมถึง เป็ง ฉ่วย มือ 62 ของโลก, ซาง ฉ่วย มือ 90 ของโลก และ ซาเนียร์ เมียร์ซา ซาเนีย เมียร์ซ่า เป็นต้น ร่วมปะทะฝีมือ กับมือดังระดับโลก อาทิ เวรา ซโวนาเรวา มือ 2 ของโลกจากรัสเซีย แชมป์เก่า 2 สมัย, อนา อิวาโนวิช มือ 21 ของโลกจากเซอร์เบีย, ดาเนียลา ฮันตูโควา จากเช็ก, และ มาเรีย คีรีเลนโก้ มือ 20 ของโลกจากรัสเซีย รวมถึง "แทมมี" แทมมารีน ธนสุกาญจน์ นักเทนนิสสาวมือ 1 ของไทย ร่วมแข่งขันด้วย

สำหรับการแข่งขันเทนนิส "พีทีที พัทยา โอเพ่น 2011" รอบคัดเลือกจะมีขึ้นในวันที่ 6-7 กุมภาพันธ์ 2554 ส่วนรอบเมนดรอว์จะเริ่มระหว่างวันที่ 7 -13 กุมภาพันธ์ นี้

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!