จุฬาฯ จุดไฟฤกษ์พิธีเปิด 'จามจุรีเกมส์'

จุฬาฯ จุดไฟฤกษ์พิธีเปิด 'จามจุรีเกมส์'
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ศาสตราจารย์ นายแพทย์ ภิรมย์ กมลรัตนกุล อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในฐานะประธานคณะกรรมการอำนวยการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 38 "จามจุรีเกมส์" ได้ทำพิธีจุดไฟพระฤกษ์ ณ สนามหญ้าหน้า พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระปิยะมหาราช และสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า โดยมีนักกีฬาของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เดินขบวนแห่ไฟฤกษ์มาเก็บไว้ที่ ศูนย์กีฬาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อจะได้นำไฟฤกษ์ใช้ในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 38 จามจุรีเกมส์ ต่อไป

สำหรับในพิธีเปิดการแข่งกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 38 ที่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเป็น เจ้าภาพในปีนี้ ได้เตรียมความพร้อมในทุกด้าน สำหรับพิธีเปิดการแข่งขันแล้ว ใช้งบประมาณในพิธีเปิด และปิดการแข่งขัน ประมาณสูงถึง 10 ล้านบาท

ทั้งนี้ ในพิธีเปิดการแข่งขัน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จะเสด็จมาเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 38 จามจุรีเกมส์ ในวันที่ 15 มกราคม 2554 เวลา 18.00 น. ณ สนามกีฬาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!