วัลค็อตต์ รับผิดหลังพุ่งล้มเกมเสมอลีดส์

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ธีโอ วัลค็อตต์ ปีกตัวจี๊ดของ อาร์เซนอล ออกมาขอโทษพร้อมยอมรับผิดหลังเจตนาพุ่งล้มเอาจุดโทษ ในเกม เอฟเอ คัพ รอบ 3 ที่เสมอกับ ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 - 1 พร้อมครวญตนเองไม่ใช่พวกขี้พุ่งแต่อย่างใด

"ผมอยากขอโทษผู้จัดการทีมและแฟนบอลรวมทั้งทุกๆ คนที่ได้เห็นจังหวะนั้น เพราะในตอนนั้น ผมพยายามที่จะพุ่งล้มจริงๆ แต่ในความเป็นจริงผมไม่ใช่นักเตะที่ทำแบบนั้น แต่เมื่อเกิดเหตุการณ์นั้นขึ้น ผมได้แต่ยอมรับผิด และขอโทษมันเป็นสิ่งที่ผมไม่ต้องการเห็นในเกมของตัวเอง แต่มันได้เกิดขึ้นไปแล้ว"


"จังหวะดังกล่าว มันเป็นหนึ่งในหลายสิ่งที่ผมไม่มีความสุขกับสิ่งที่ตัวเองทำลงไป ผมพูดกับผู้ตัดสินหลังจากนั้นว่า นี่เป็นการพุ่งล้มครั้งแรกของผม และผมก็อยากบอกว่าผมรู้สึกอย่างไรและหวังว่าผู้คนจะเคารพต่อการออกมายอมรับผิดของผม"

จังหวะดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อ ธีโอ วัลค็อตต์ พยามยามพุ่งล้มในเขตโทษ หลังปะทะกับ อเล็กซ์ บรูซ กองหลังทีมเยือน ซึ่งในตอนจังหวะแรก ฟิล ดาวด์ ผู้ตัดสินเป่านกหวีดให้ อาร์เซนอล ได้ลูกจุดโทษ ก่อนกลับคำตัดสิน หลังปรึกษากับผู้ช่วยผู้ตัดสินในเวลาต่อมา

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!