เรือใบอุทธรณ์โทษใบแดงซาบาเยตา

เรือใบอุทธรณ์โทษใบแดงซาบาเยตา
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

"เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซีตี ยื่นอุทธรณ์ใบแดงของ พาโบล ซาบาเยตา กองหลังจอมแกร่งชาวอาร์เจนตินา ในเกมที่เสมอกับ อาร์เซนอล 0-0
               
"เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี ตัดสินใจยื่นอุทธรณ์ใบแดงของ พาโบล ซาบาเยตา กองหลังคนเก่งของทีม หลังได้รับใบแดง จากจังหวะปัญหากับ บาการี ซานญา ในเกมเสมอ 0-0

โดยทางด้าน สมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) ยืนยันว่า แมนฯ ซิตี ได้มีการยื่นอุทธรณ์ใบแดงของ พาโบล ซาบาเยตา และ คณะกรรมการทางวินัยของ เอฟเอ จะมีการพิจารณาคำอุทธรณ์ ในวันศุกร์ที่ 7 มกราคม นี้

นอกจากทางด้าน พาโบล ซาบาเยตา ที่โดนใบแดงไล่ออก ในนาทีสุดท้ายของเกม ที่สนามเอมิเรตส์ สเตเดี้ยมและภาพจากกล้องโทรทัศน์แสดงให้เห็นว่า บาการี ซานญา เป็นฝ่ายที่ใช้ศีรษะกระแทกใส่ กองหลังอาร์เจนตินา
และทางด้านอาร์เซนอล ได้ยืนยันแล้วว่า จะไม่มีการยื่นอุทธรณ์โทษ ใบแดงของ บาการี ซานญา และจะทำให้แบ็กชาวฝรั่งเศส ถูกลงโทษแบน 3 นัด ตั้งแต่เกมเอฟเอ คัพ ที่ "เดอะ กันเนอร์ส" จะพบกับ ลีดส์ ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ ที่ 8 มกราคมนี้

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!