"ธนวัชร" พอใจ "ราชบุรี" จบเลกแรกเกาะหัวแถวไทยลีก

"ธนวัชร" พอใจ "ราชบุรี" จบเลกแรกเกาะหัวแถวไทยลีก
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

“เสี่ยฟลุ๊ค” "ผู้จัดการคนเก่ง "ราชันมังกร" เผยพอใจผลงานเลกแรกของลูกทีม หลังกวาด 29 แต้มเลกแรกเกาะหัวตาราง รับสุดเซ็ง 6 นัดหลังพลาดเอง ย้ำพอทำเนาหากเป็นฝ่ายไล่แบ่งแต้ม หวังประเดิมเลกสองด้วยผลงานที่ดีกว่าเดิม

ธนวัชร นิติกาญจนา ผู้จัดการทีม ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ออกให้สัมภาษณ์ก่อนลงสนามเกมเยือนพบ บีบีซียู เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายนนี้ ถึงผลงานของทีมหลังผ่านเลกแรก ว่า ทีมเก็บได้ 29 คะแนนหลังจากจบเลกแรก ทางตอนก็ค่อนข้างพอใจ เพราะนอกจากทีม อันดับที่ 1-2 ที่ทำคะแนนที่ห่างค่อนข้างเยอะพอสมควรแล้ว อันดับ 3-6 ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่เกาะกลุ่มกันอยู่

"มันก็น่าเสียดาย 6 นัดหลังเราเล่นให้เสียดายกันเอง ถ้าเราตามหลังแล้วเราเป็นฝ่ายไล่ตีเสมอ หรือไล่แบ่งแต้ม การได้แต้มหนึ่งแต้ม มันก็น่าพอใจ แต่นี่ หลายนัดที่เราน่าจะเป็นฝ่ายชนะได้ ก็ผ่านไปแล้ว เริ่มเลกใหม่เราต้องใส่กันเต็มที่ ผมยังเชื่อมั่นในตัวผู้เล่นผมทุกคนว่าพวกเขาจะทำได้ และเราน่าจะมีผลงานที่น่าพอใจยิ่งขึ้น” เสี่ยฟลุ๊ค กล่าว

สำหรับวันที่ 25 มิถุนายนนี้ ทีมเจ้าของฉายา "ราชันมังกร" ราชบุรี มิตรผล เอฟซี มีคิวออกไปเยือน บีบีซียู เอฟซี ที่สนามเทศบาลนครนนท์ เริ่มทำการแข่งขันเวลา 19:00 น. ถ่ายทอดสดทาง ทรูสปอร์ต เอชดี 3

เครดิต : thaileague.co.th