รอย ปลื้มหงส์เฉือนโบลตัน ชมตอร์เรส-โคล

รอย ปลื้มหงส์เฉือนโบลตัน ชมตอร์เรส-โคล
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

รอย ฮ็อดจ์สัน กุนซือ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ชมนักเตะในความดูแล ไม่ขาดปาก หลังเฉือนเอาชนะ โบลตัน 2-1 พร้อมชม เฟร์นานโด ตอร์เรส - โจ โคล ใกล้คืนฟอร์มเก่ง

รอย ฮ็อดจ์สัน ผู้จัดการทีมประสบการณ์สูงของ ลิเวอร์พูล ออกมาให้สัมภาษณ์แสดงความยินดี หลังจากที่ ทีมเอาชนะ โบลตัน วันเดอเรอร์ส 2-1 ที่ สนามแอนฟิลด์ จากการทำประตูของ เฟร์นานโด ตอร์เรส และ โจ โคล

" ถ้าหากเกมจบที่สกอร์ 1-1 เราคงผิดหวังมาก เพราะผมคิดว่า แนวทางที่เราเล่นในวันนี้ มันสุดยอดจริงๆ ผมคิดว่าเราแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของนักเตะ และความกระตือรือร้นของพวกเขา เพื่อที่จะนำสโมสรแห่งนี้ กลับคืนฟอร์ม ปี 2011 เราเล่นได้ดีกว่าปี 2010"

"ชัยชนะในเกมนี้ มันแสดงให้เห็นถึงคุณภาพที่เรามี ดังนั้นผลการแข่งขันอื่นที่มากกว่าชัยชนะ ผมคิดว่าเราฝึกซ้อมกันได้ดี นักเตะทุกคนยังคงแข็งแกร่งในช่วงฝึกซ้อม เราพร้อมที่จะลงเล่นเสมอ นอกจากนี้ ผมยังรู้สึกชื่นชม เฟร์นานโด ตอร์เรส และ โจ โคล เขาทั้ง 2 คน ทำงานกันอย่างหนัก เพื่อทำให้เรากลับสู่เส้นทางที่ยอดเยี่ยมอีกครั้ง และผมเชื่อว่าพวกเขาจะกลับมาสู่ฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในเวลาอันสั้น"  รอย ฮ็อดจ์สัน กล่าว
 
                                                                                                                                                                                                                                                         (ภาพจาก Getty Images)

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!