คอยล์ มั่นใจ โจ โคล ล้ำหน้าแน่นอน

คอยล์ มั่นใจ โจ โคล ล้ำหน้าแน่นอน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

โอเว่น คอยล์ กุนซือ"เดอะ ทร็อตเตอร์ส" โบลตัน วันเดอเรอร์ส เชื่อลูกยิงของ โจ โคล เป็นลูกล้ำหน้าแน่นอน แต่ยังชื่นชมสปีริตลูกทีม ที่ทำผลงานได้ดีเยี่ยม

โอเว่น คอยล์ ผู้จัดการทีมคนเก่งของ โบลตัน วันเดอเรอร์ส มั่นใจจังหวะจบสกอร์ของ โจ โคล ปีกเชิงสูงของ ลิเวอร์พูล เป็นลูกล้ำหน้าอย่างชัดเจน แต่ยังมีน้ำใจมากพอที่จะไม่โทษกรรมการ

"โจ โคล อยู่ในตำแหน่งล้ำหน้า ตอนที่บอลผ่านเข้าประตู มันน่าเจ็บปวดมาก เพราะเราทำงานกันหนักจริงๆ ผมคิดว่าเราน่าจะเล่นได้ดีกว่าที่เราเคยทำได้ แต่เราผิดหวังที่เราออกมา พร้อมกับไม่ได้อะไรเลย แต่หลังจากที่พวกเขาได้ประตูที่สุดยอดในช่วงต้นครึ่งหลัง และมันก็เป็นการจบสกอร์ระดับโลก ของนักเตะชั้นยอด"

"เรามีนัเตะใช้งานได้ 15 คน ในวันนี้ และพวกเขาก็ทุ่มเทอย่างเต็มที่ นั่นเป็นสปิริตของสโมสรแห่งนี้ และนั่นแหละ ทำไมลูกทีมของผม ถึงผิดหวังที่เสียประตูช่วงท้ายเกมแบบนี้ แต่ไม่มีอะไรต้องเสียใจ คุณต้องทำใจให้ได้ และนั่นเป็นสิ่งที่เรากำลังทำอยู่" โอเว่น คอยล์ กล่าว
 
                                                                                                                                                                                                                                                       (ภาพจาก Getty Images)

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!