รูนสารภาพผิดไปแล้ว ฝันอนาคตคุมผีแดง

รูนสารภาพผิดไปแล้ว ฝันอนาคตคุมผีแดง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

 
เวนย์ รูนีย์ ดาวยิงฟอร์มฝืดของทีมผีแดง สารภาพผิดไปแล้ว ที่สงสัยในความเป็นผีแดง และ เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน จนเกิดการคิดย้ายทีมไปร่วมทัพคู่อริร่วมเมือง แถมยืนยัน สนใจคุมทีมในอนาคต

มีรายงานว่า เวนย์ รูนีย์ กองหน้าทีมชาติอังกฤษ ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมายอมรับว่า รู้สึกผิดเป็นอย่างมาก ที่มีข้อสงสัย และท้าทายอำนาจความสามารถของ เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ในช่วงที่ผ่านมา รวมถึงคิดย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี คู่ปรับร่วมเมืองด้วย

อย่างไรก็ตาม รูนีย์ ก็คิดได้เอย่างรวดเร็ว และตัดสินใจที่จะอยู่กับทีมต่อไป พร้อมกับยืนยันว่า เวลานี้ ได้มีการพูดคุยกับผู้จัดการทีม และ เดวิด กิลล์ ผู้บริหารแล้ว และมีความเข้าใจกันทุกอย่างแล้ว ว่าทีมมีแนวทางอย่างไร และยืนยันว่าจะไม่คิดย้ายไปร่วมทีมซิตี้อีก และหากให้เลือกระหว่าง ซิตี้ กับ ลิเวอร์พูล นั้น มีความเป็นไปได้ที่จะไป หงส์แดง มากกว่า

นอกจากนี้ รูนีย์ ยังกล่าวด้วยว่า ในอนาคตนั้น ตนเองต้องการที่จะก้าวเป็นโค้ช และกุนซือของผีแดง เพื่อสานต่อความยิ่งใหญ่ของทีมด้วยเช่นกัน ซึ่งเป็นความใฝ่ฝันสุดท้ายในชีวิตลูกหนัง

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!