ขอโทษไร้ผล!แฟนหงส์ล่าชื่อขับไล่ปู่รอย

ขอโทษไร้ผล!แฟนหงส์ล่าชื่อขับไล่ปู่รอย
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

แฟนหงส์ล่ารายชื่อ กดดันขับไล่กุนซือพ้นทีม ในขณะเดียวกัน รอย ฮ็อดจ์สัน ออกมาขอโทษเดอะค็อป พร้อมอ้อนขอโอกาสทำงานต่อ และบอกให้แฟนๆ อดทนรอดวามสำเร็จ

ภายหลังจากที่มีกระแสข่างลือว่าบอร์ดบริหารของ ลิเวอร์พูล หมดความอดทนกับผลงานของ รอย ฮ็อดจ์สัน ที่พาทีมตกต่ำสุดขีดในเวลานี้ และมีปัญหากับแฟนบอลหลังเกมพ่ายวูล์ฟแฮมป์ตัน เมื่อวันที่ 29 ธ.ค. ที่ผ่านมา เนื่องจากการตะโกนเรียกชื่อของ ราฟาเอล เบนิเตช รวมถึง เคนนี เดลกลิช ให้กลับมารับตำแหน่งใหม่อีกครั้ง และจะให้โอกาสอีกเพียงเกมเดียว กับโบลตัน ในวันที่ 1 ม.ค. นี้

ล่าสุด กุนซือคนดัง ก็ได้ออกมาขอโทษเหล่าเดอะค็อป เกี่ยวกับปัญหาความขัดแย้งดังกล่าว เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับอ้อนขอโอกาสจากแฟนบอลอีกครั้ง รวมถึงบอกให้อดทนรอดู ผลงานที่จะดีขึ้นตามลำดับในอนาคตด้วย

อย่างไรก็ตาม บรรดาแฟนหงส์แดงอีกส่วนหนึ่ง ก็ยังคงไม่พอใจในตัวของฮ็อดจ์สัน เป็นอย่างมาก และพยายามล่ารายชื่อในการขับไล่อดีตกุนซือฟูแล่ม พ้นจากรั้วแอนฟิลด์ด้วย และคาดว่า น่าจะมีการกดดันอย่างต่อเนื่อง ทั้งก่อนเกม และระหว่างเกมที่ หงส์แดง จะพบกับ โบลตัน ด้วย

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!