เดรนเธ่ยันไม่ซ้อมจนกว่าปัญหาค่าเหนื่อยคลี่คลาย

เดรนเธ่ยันไม่ซ้อมจนกว่าปัญหาค่าเหนื่อยคลี่คลาย
Hotleague

สนับสนุนเนื้อหา

รอยสตัน เดรนเธ่ ดาวเตะผิวหมึกของเอร์กูเลส ออกมาประกาศจุดยืนชัดเจนว่า จะไม่ลงซ้อมกับสโมสรเป็นอันขาด จนกว่าปัญหาเรื่องการจ่ายเงินค่าเหนื่อยจะได้รับคลี่คลาย

สโมสร น้องใหม่แห่งลา ลีกา มีโปรแกรมต้อนรับปีใหม่ที่จะเจอกับเรอัล มายอร์ก้า แต่กลับมีสตาร์ดัตช์แมนเพียงแค่รายเดียวเท่านั้นที่ยังไม่ยอมกลับมาซ้อมร่วม กับทีม โดยเหตุมาจากปัญหาค่าเหนื่อยของแข้งรายนี้ที่คาราคาซังกันอยู่

เอร์ กูเลสมีเงื่อนไขในสัญญาที่จะต้องจ่ายค่าเหนื่อยให้เดรนเธ่ ในช่วงที่ยืมตัวมาจากเรอัล มาดริดจนถึงเวลานี้ และถึงแม้ว่าทางสโมสรจะพยายามติดต่อกับตัวนักเตะโดยตรงแล้ว แต่สตาร์รายนี้ก็โต้ตอบกลับมาว่าจะไม่ยอมลงซ้อมกับทีมจนกว่าจะแก้ปัญหาดัง กล่าวได้สำเร็จ

เด รนเธ่กล่าวให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนไว้ดังนี้ “สักวันหนึ่งปัญหานี้จะได้รับการแก้ไข แต่ในท้ายที่สุดแล้ว อาจจะไม่มีปัญหาใดได้รับการคลี่คลายอย่างแท้จริง ซึ่งทำให้ผมรู้สึกเหนื่อยใจ”

จาก ข่าวที่ปรากฏออกมานี้ ทำให้ยังไม่มีความชัดเจนว่าเดรนเธ่จะได้โอกาสร่วมทีมในเกมพบกับไอซ์แลนเดอร์ สสุดสัปดาห์นี้ได้หรือไม่ แต่มีแววสูงไม่น้อยที่เจ้าตัวจะถูกตัดชื่อออกจากทีมในเกมดังกล่าว

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!