นครปฐมFCยันไม่มีนักเตะตื้บกรรมการ

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นายวิมล จันทร์คำ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมนครปฐม เอฟซี เปิดเผยถึง เหตุการณ์ปะทะเดือด ระหว่างการแข่งขันฟุตบอล ระหว่าง ทีมนครปฐมและศรีสะเกษ เปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวนั้นในเกมส์การแข่งขัน ไม่ได้มีเหตุร้ายแรงใด ๆ และเป็นไปตามกฎกติกา แต่ในทีมของตน ได้ใบแดงถึง 3 ใบ เมื่อจบเกมส์ กัปตันทีม จึงเดินเข้าไปสอบถามกับกรรมการผู้ตัดสินว่า เหตุใด ทีมตนถึงได้ใบแดง ทั้งที่เป็นทีมเจ้าบ้าน ซึ่งขณะนั้นก็มี กลุ่มแฟนบอลที่เกิดอารมณ์ กระโดดลงไปชกต่อยกรรมการทันที ก่อนที่จะเริ่มชุลมุนขึ้น ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวนั้น ไม่มีนักเตะของทีมไปร่วมก่อเหตุ เป็นเรื่องของแฟนบอลที่เกิดอารมณ์ เนื่องจาก ตั้งแต่แมชการแข่งขันที่ จ.ศรีสะเกษ ที่ผ่านมา ก็มีการตัดสินที่ไม่เป็นธรรม ทาง นายไชยา สะสมทรัพย์ ประธานทีม ก็ได้ทำเรื่องไปยังสมาคมให้ตรวจสอบ แต่ก็ไม่มีผลใด ๆ ทำให้แฟนบอลรู้สึกไม่ดี และเมื่อมาเจอการแข่งขันในครั้งนี้ ก็เกิดอารมณ์สะสม แต่ยอมรับว่า คณะกรรมการที่ตัดสินแมชการแข่งขันครั้งที่ผ่านมา และครั้งที่เกิดเหตุ ก็ใช้คนละชุดกัน และยอมรับว่า เหตุที่เกิดขึ้นนั้นเสียใจ และไม่คาดคิดว่า จะเกิดเหตุขึ้น

ทั้งนี้ นายวิมล ยังกล่าวถึง อัตราโทษที่ ทีมนครปฐม จะได้รับนั้น คาดว่า อาจเป็นการห้ามแฟนบอลเข้าชมแมชการแข่งขัน หรือ ห้ามเตะที่สนามบ้านของตนเอง ซึ่งหากเป็นแนวทางเช่นนี้ ทีมก็สามารถรับได้ แต่หากมีการลงโทษนักเตะ หรือ มีโทษรุนแรงมากกว่านี้ ทีมนครปฐม ก็ต้องพิจารณากันไป

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!