ลือ!คาริวเตรียมย้ายซบเวสต์บรอมวิชปีใหม่

ลือ!คาริวเตรียมย้ายซบเวสต์บรอมวิชปีใหม่
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นสพ.อังกฤษ รายงานข่าวว่า ยอห์น คาริว กองหน้าร่างยักษชาวนอร์เวย์ จ่ออำลา แอสตัน วิลล่า ย้ายซบ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน ช่วงตลาดซื้อขายม.ค. นี้ คาดค่าตัว 48 ล้านบาท

หนังสือพิมพ์ของอังกฤษ รายงานข่าวว่า ยอห์น คาริว กองหน้าทีมชาตินอร์เวย์ ของ แอสตัน วิลล่า เตรียมอำลา แอสตัน วิลล่า ย้ายซบ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบ 2 เดือนมกราคมนี้ แม้มีทั้ง ฟูแล่ม และ เบอร์มิงแฮม ซิตี้ แสดงความสนใจ คาดเพราะยินดีจ่ายค่าเหนื่อยให้แบบไม่มีรีรอ

โดย คาริว ถูกลดบทบาทไปเป็นเพียงตัวสำรอง จะหมดสัญญาตอนจบฤดูกาลนี้ และแม้ปฏิเสธทีม เบอร์มิงแฮมไปแล้ว แต่ คาริว ไม่ปัดความเป็นไปได้ที่จะย้ายไปเล่นกับเวสต์บรอมวิช โดยคาดว่า อดีตดาวยิงบาเลนเซีย และ โอลิมปิก ลียง น่าจะมีค่าตัวจิ๊บๆ ไม่เกิน 1 ล้านปอนด์ (ราว 48 ล้านบาท) เท่านั้น เพราะ วิลล่า ต้องการเงินค่าตัวตอบแทนกลับมา แม้น้อยนิด แต่ก็ยังดีกว่าไม่ได้อะไรเลยตอนจบซีซั่น

ทั้งนี้ คาดว่า วิลล่า ถ้าหากโละ คาริว ออกไปได้ คาดว่า เชราร์ อุลลิเย่ร์ คงจะลุยตลาดนักเตะแน่นอน และกองหน้าเป็นเป้าหมายแรกๆ เมื่อมีข่าวทั้งกับ ร็อบบี้ คีน หอกไอริช ของ สเปอร์ส รวมถึง ปาโบล ออสวัลโด้ กองหน้าตัวเก่งของ เอสปันญอล ใน สเปน