คอยล์ ชมเปาะแข้งโบลตันฟอร์มสุดยอด

คอยล์ ชมเปาะแข้งโบลตันฟอร์มสุดยอด
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

โอเวน คอยล์ กุนซือ โบลตัน วันเดอเริร์ส ยกย่องนักเตะในทีมหลังเอาชนะ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน 2-0 พร้อมกระตุ้นนักเตะต้องรักษาฟอร์ม การเล่นแบบนี้ ให้นานที่สุด

โอเวน คอยล์ ผู้จัดการทีม โบลตัน วันเดอเริร์ส ยกย่องนักเตะทำผลงานเยี่ยมหลังเอาชนะ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน 2-0 เชื่อหากรักษาฟอร์มการเล่นแบบนี้ ได้อย่างต่อเนื่อง ทีมจะมีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยม

"พวกเรารู้อยู่เสมอว่า การลงสนามพบกับ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน เป็นเกมที่ยาก เรามีโอกาสแค่เพียง 2-3 ครั้ง ที่จะทำประตู ผมไม่คิดว่า พวกเราเล่นได้ดีที่สุดแล้ว แต่เราก็ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมมาก มันเป็นเกมที่น่าประทับใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับพวกเรา"

"หลังจบเกมนี้ ผมเชื่อว่า นักเตะของผม จะทำผลงานได้ดีขึ้นกว่านี้อีก เรายังจะมีอะไรมากกว่านี้ที่ยังไม่ได้แสดงออกมา พวกเราจะต้องทำแบบนี้ ไปตลอดฤดูกาล และเราพยายามมองในแง่ดีเข้าไว้ ไม่ว่าจะเล่นในบ้าน หรือนอกบ้าน เป้าหมายของเรา จะต้องมีคะแนนติดมือ ในการเป็นทีมเยือน และต้องเอาชนะคู่แข่งในบ้านให้ได้"

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!