"โค้ชวิค" ยกเลิกสัญญาเก่าคุมฟุตซอลไทย "บิ๊กป๋อม" อ้าแขนรับพร้อมคุยสัญญาใหม่

"โค้ชวิค" ยกเลิกสัญญาเก่าคุมฟุตซอลไทย "บิ๊กป๋อม" อ้าแขนรับพร้อมคุยสัญญาใหม่
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ยืดยื้อมานาน 'โค้ชวิค' โอเคยอมยกเลิกสัญญาเก่าคุมฟุตซอลไทย 'บิ๊กป๋อม' เผยต้องปรับสัญญาใหม่ให้เหมาะสม รอตอบกลับอีกสัปดาห์จะเซ็นคุมต่อหรือโบกมือลา

หลังจากที่ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้เรียกให้ วิคเตอร์ เฮอร์มันส์ โค้ชฟุตซอลชายทีมชาติไทย เข้ามาเจรจาเพื่อทำสัญญาใหม่ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ แต่ยังยืดยื้อมากว่า 4 เดือน

ล่าสุดเมื่อวันที่ 8 มิ.ย. 2559 ชนินทร์ แก่นหิรัญ รองเลขาธิการ ฝ่ายกฎหมาย สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ พร้อมทั้ง อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลแห่งชาติ และ วิคเตอร์ เฮอร์มันส์ ได้มาร่วมพูดคุยกันที่สำนักงานกฎหมาย สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ย่านศรีนครินทร์ ก่อนจะได้ข้อสรุปว่า 'โค้ชวิค' ยอมยกเลิกสัญญาฉบับที่เคยทำเอาไว้เรียบร้อยแล้ว

"บิ๊กป๋อม" อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลแห่งชาติ เผยรายละเอียดว่า "จากการเจรจาวันนี้ทาง วิคเตอร์ ตกลงที่จะยกเลิกฉบับเก่าที่ยังมีอยู่จนถึงต้นปี 2560 ซึ่งตัวสัญญาเก่าไม่มีรายละเอียดที่ชัดเจน เป็นเหมือนกับบันทึกข้อตกลงมากกว่าเป็นสัญญาครับ"

"ส่วนสัญญาที่จะทำกันใหม่ก็ได้ยื่นให้เขาไปแล้วเมื่อ 2 เดือนก่อน แต่ก็ยังไม่ลงตัว ตอนนี้เขาขอเวลาอีกราว 1 สัปดาห์เพื่อดูรายละเอียดต่างๆในสัญญาใหม่ให้ถี่ถ้วน ก่อนจะมาหารือกันอีกรอบครับ ทางเราเองไม่ได้ปิดกั้น วิคเตอร์ มีโอกาสเลือกว่าจะทำสัญญาใหม่ก็ได้ หรือจบหน้าที่การคุมทีมชาติไทย ตรงนั้นก็ให้เขาเป็นคนตัดสินใจเองครับ"