ปู่รอย-แฟนหงส์เฮ!เจอร์ราร์ดสมบูรณ์100%

ปู่รอย-แฟนหงส์เฮ!เจอร์ราร์ดสมบูรณ์100%
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ปู่รอย-แฟนหงส์ ใจชื้น สตีเวน เจอร์ราร์ด มิดฟิลด์จอมทัพ ฟิตสมบูรณ์ กลับมาช่วยทีมได้แล้ว เตรียมบุกรังแบล็คพูล ล้างแค้น ในเกมบ็อกซิ่งเดย์

สตีเวน เจอร์ราร์ด มิดฟิลด์กัปตันทีมลิเวอร์พูล ซึ่งได้รับบาดเจ็บข้อเท้าจากเกมทีมชาติ จนทำให้พลาดลงสนามมาหลายสัปดาห์ และมีข่าวว่า อาจจะกลับมาได้ ในเกมวันเสาร์ ที่ผ่านมา แบบไม่ฟิตเต็ม 100 %

ล่าสุด มีการยืนยันจากแคมป์หงส์แดง เรียบร้อยแล้วว่า เจอร์ราร์ด ฟิตสมบูรณ์ แล้ว จากการที่ได้พักต่ออีก 2-3 วัน ที่ผ่านมา และตอนนี้ พร้อมที่จะนำทัพบุกรังแบล็คพูล เพื่อล้างตา เพราะเกมแรก ที่เล่นในแอนฟิลด์นั้น พ่ายมาหวุดหวิด 1-2 ด้วย

นอกจากนี้ ลิเวอร์พูล ยังจะได้ ดาเนียล แอ็กเกอร์ กองหลังทีมชาติเดนมาณ์ก ที่เจ็บน่องพักยาวมาตั้งแต่ 25 ก.ย. ที่ผ่านมา ก็ฟิตสมบูรณ์ พร้อมที่จะกลับมาลงสนามเป็นตัวจริง แทนที่ตำแหน่งของเจมี คาร์ราเกอร์ รองกัปตันทีมที่พักยาวไปด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม เกมในวันบ็อกซิ่งเดย์ ลิเวอร์พูลไปเยือนแบล็คพูลนั้น ยังไม่มีการยืนยันว่า จะเตะได้หรือไม่ เพราะว่าสภาพอากาศในอังกฤษ บางพื้นที่ยังย่ำแย่ และที่สำคัญที่สุด สนามของแบล็คพูลนั้น ไม่มีระบบทำความร้อนใต้สนาม ซึ่งหากมีหิมะหนักอีกก็อาจจะทำให้เกมดังกล่าว เลื่อนได้อีก

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!