เว็บเบอร์ถึงไทย พร้อมร่วมลงนามถวายพระพร

เว็บเบอร์ถึงไทย พร้อมร่วมลงนามถวายพระพร
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

มาร์ค เว็บเบอร์ นักแข่งรถสูตร 1 หมายเลข 3 ของโลก เดินทางถึงประเทศไทยแล้ว ก่อนที่จะเดินทางไปถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ โรงพยาบาลศิริราช

โดยทางด้าน มาร์ค เว็บเบอร์ ตีนผีชาวออสเตรเลีย เดินทางจากสนามบินฮีทโธรว์ ในกรุงลอนดอน อังกฤษ ถึงประเทศไทย ที่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ด้วยเครื่องบินของสายการบินไทย เที่ยวบิน ทีจี 911

 เมื่อเวลา 06.10 น. ก่อนเดินทางต่อมาถึงโรงแรมดุสิตธานี ในเวลาประมาณ 07.30 น. เพื่อเข้าพัก และรับประทานอาหารเช้า และได้เดินทางออกจากโรงแรมในเวลา 09.45 น. พร้อมด้วย นายเฉลิม อยู่วิทยา และ นายสราวุฒิ อยู่วิทยา 2 ผู้บริหารกระทิงแดง

รวมถึงทีมงานเรดบูลล์ เรซซิง แชมป์โลกฟอร์มูลาวัน 2010 อีก 10 ราย ก็เดินทางไปยังศาลาศิริราช 100 ปี โรงพยาบาลศิริราช เพื่อร่วมลงนามถวายพระพรแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

นอกจากนี้ มาร์ค เว็บเบอร์ ได้เผยว่า ตนเองมีความยินดี ที่ได้ขับรถฟอร์มูล่าวัน ให้คนไทยได้ชม พร้อมทั้งร่วมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวโรกาส ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จะทรงเจริญพระชนมพรรษา ครบ 84 พรรษา ในปี 2554 และตนเองมั่นใจว่า จะไม่ทำให้คนไทยผิดหวัง แม้สภาพอากาศจะเป็นอย่างไรก็ตาม