"ปลื้มจิตร์" ลั่นสู้เต็มที่ตบส่งท้ายพบ เปรู คัดโอลิมปิก

"ปลื้มจิตร์" ลั่นสู้เต็มที่ตบส่งท้ายพบ เปรู คัดโอลิมปิก
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

"กัปตันหน่อง" ปลื้มจิตร์ ถินขาว ประกาศใส่ไม่ยั้งตบส่งท้ายพบ เปรู ในการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงรอบคัดเลือก โอลิมปิก 2016 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

"กัปตันหน่อง" ปลื้มจิตร์ ถินขาว ให้สัมภาษณ์หลังเกมที่ ทีมชาติไทย เป็นฝ่ายพลิกแซงเอาชนะ เกาหลีใต้ 3-2 ในการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงรอบคัดเลือก โอลิมปิก 2016 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น "ดีใจที่เรากลับมาได้ในสามเซตหลัง  เราต้องอดทนเล่น กัดฟันเล่น จนเราสามารถพลิกกลับมาเอาชนะได้สำเร็จ เซตแรก และ เซตสอง เรายังไม่เข้าฟอร์ม เล่นกันแบบอืดๆ แต่พอเราคุยกัน และ วางแผนจับ คิม ยอน-คอง ไม่ให้เล่นได้ง่ายๆ จึงทำให้เรากลับมาคว้าชัยได้สำเร็จ"

ขณะที่เกมนัดส่งท้ายที่ ทัพนักตบสาวไทย มีคิวจะพบกับ ทีมชาติเปรู "กัปตันหน่อง" ยืนยันลูกทีมทุกคนสู้ตายแน่นอน "เหลืออีกแมตช์เดียว ความหวังจะเป็นอย่างไร จะต้องรอผลญี่ปุ่นหรือไม่ เราไม่สนใจ เราจะพยายามทำของเราให้เต็มที่ สร้างประวัติศาสตร์ สร้างผลงานให้ดี ได้ไปหรือไม่ได้ไปก็ขอไว้ลายพรุ่งนี้ สู้เต็มที่แน่นอน"

โดยลูกยางสาวไทยจะลงสนามนัดสุดท้ายพบ ทีมชาติเปรู อันดับ 21 ของโลก ในวันพรุ่งนี้ เวลาประเทศไทย 10.55 น. ช่องเวิร์คพ้อยท์ทีวี ถ่ายทอดสดเหมือนเดิม