ชมรมเชียร์ไทยบุกCH3ขับวรวีร์พ้นนายกฯ

ชมรมเชียร์ไทยบุกCH3ขับวรวีร์พ้นนายกฯ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พ.ต.ท.จตุพร ยานนาวา พนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ เปิดเผยว่า มีแฟนฟุตบอลไทย ที่ใช้ชื่อหน้าเฟซบุ๊กว่า "มั่นใจว่าคนไทยเกิน 1 ล้านคน ไม่เอาผู้บริหารสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยชุดนี้" ได้มารวมตัวกัน หน้าอาคารมาลีนนท์ หรือ ที่ทำการสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 กว่า 50 คน เพื่อยื่นหนังสือให้ นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา เรียกร้องขอความรับผิดชอบจากสมาคมฟุตบอล ที่มี นายวรวีร์ มะกูดี เป็นนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย โดยมีผลพวงมาจากความล้มเหลวของทีมชาติไทย ที่ตกรอบแรก การแข่งขันฟุตบอล "เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2010" ที่ ประเทศอินโดนีเซีย

ทำให้แฟนบอลจำนวนมาก ซึ่งเคยศรัทธาในฟุตบอลไทย เริ่มทนไม่ไหวและออกมาครั้งนี้ ซึ่งภายหลังการยื่นหนังสือนั้น แฟนบอลไทย ที่มารวมตัวกันโดยส่วนใหญ่เดินทางมาด้วนรถยนต์ส่วนตัวและรถจักรยานยนต์ ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมานั้น ขณะนี้ ทยอยเดินทางกลับกันแล้ว ก่อนจะนัดรวมตัวกันอีกครั้งที่ วันที่ 19 ธ.ค. เวลา 10.30 น. ที่ หน้าสนามกีฬาศุภชลาศัย ที่ทำการสมาคมฟุตบอล

ส่วนการรวมตัวกันในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ไม่พบการกระทำผิด หรือ เหตุความวุ่นวายแต่อย่างใด มีเพียงส่งผลกระทบ ด้านการจราจรเพียงเล็กน้อย เท่านั้น

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!