โพสต์แรกหลังย้ายทีม! จาก "อุ้ม-ธีราทร" ถึงทุกคนที่ "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด"

โพสต์แรกหลังย้ายทีม! จาก "อุ้ม-ธีราทร" ถึงทุกคนที่ "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด"
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากตกเป็นข่าวใหญ่ของวงการลูกหนังไทยมาตลอด 2 วันเต็มๆ ล่าสุด "อุ้ม-ธีราทร บุญมาทัน" แบ็กซ้ายกัปตันทีมชาติไทย ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงต้นสังกัดเก่า และร่ำลาแฟนบอล "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" เรียบร้อย

ซึ่ง "อุ้ม" ย้ายมาร่วมทัพ "เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด" ด้วยค่าตัวที่หลายฝ่ายคาดการณ์กันที่ 50 ล้านบาท และจะลงรับใช้ทีมตั้งแต่ช่วงเลก 2 ของฤดูกาลนี้เป็นต้นไป

โดยเฟซบุ๊กส่วนตัวเมื่อช่วง 16.30 น. ของวันนี้ (12 พ.ค. 2559) ธีราทร บุญมาทัน ได้โพสต์สถานะว่า....

-------------------------------------------------------

"ตลอด 6 ปีครึ่งที่ผ่านมา ผมต้องขอขอบคุณ พ่อเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร รวมถึงแม่ต่าย คุณกรุณา ชิดชอบ ที่ให้การดูแลผมและให้กำลังใจผมเป็นอย่างดี ซึ่งท่านทั้งสองคนมีส่วนให้โอกาสกับผม จนเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตที่ทำให้ผมประสบความสำเร็จด้านฟุตบอลมาจนถึงทุกวันนี้

นอกจากนี้ผมยังต้องขอขอบคุณ พี่จ้ำ ผู้จัดการทีม ที่เอ็นดูผมเหมือนกับน้องอีกคน ที่สำคัญยังมีกลุ่มสตาฟฟ์โค้ชที่เปรียบเสมือนเป็นผู้ดูแลผมอีกทางหนึ่ง ขณะเดียวกันต้องขอขอบคุณแฟนบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทุกคน ที่ให้การต้อนรับตั้งแต่วันแรกที่ผมมาอยู่ที่นี่จนกระทั่งถึงวันนี้

6 ปีครึ่งที่ผ่านมา พ่อเนวิน กับแม่ต่าย และเพื่อนร่วมทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีส่วนร่วมอย่างมากในการพาสโมสรแห่งนี้ยิ่งใหญ่ สามารถคว้าทุกแชมป์ในเมืองไทย รวมทั้งสร้างประวัติศาสตร์ขึ้นมาในหลายด้าน รวมถึงการผ่านเข้าไปเล่นในถ้วยเอเชียที่เป็นประสบการณ์ที่ผมไม่มีวันลืมอย่างเด็ดขาด

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะอยู่ในใจของผมตลอดไป ซึ่งตัวผมเองหวังจะได้รับการสนับสนุนจากแฟนบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทุกคน จากนี้ไปไม่ว่าผมจะอยู่ที่ไหน ผมสัญญาว่าผมจะยังคงคิดถึง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เสมอ โดยเฉพาะคำสอนของ พ่อเนวิน และ แม่ต่าย ที่ทำให้ผมก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะอาชีพที่ดีแบบทุกวันนี้ ตลอดจนแฟนบอลทุกคนที่ให้การหนุนหลังผมมาตลอด"

-------------------------------------------------------