หงส์จ้องฉกจอห์นสัน หลังเจ้าตัวเริ่มเบื่อสำรองซิตี้

หงส์จ้องฉกจอห์นสัน หลังเจ้าตัวเริ่มเบื่อสำรองซิตี้
Hotleague

สนับสนุนเนื้อหา

รอย ฮอดจ์สัน กุนซือทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล  เล็งเสริมความแข็งแกร่งให้ทีมไปพร้อมกับตัดกำลังคู่แข่ง หลังจากเตรียมเจรจากับทีม "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เพื่อดึงตัว อดัม จอห์นสัน ปีกไร้ตำแหน่งของทีม มาร่วมทีมในช่วงเปิดตลาดปีใหม่นี้

จากการรายงานของ "เดอะ เมโทร" ปีกของทีมเรือใบนั้นเป็นหนึ่งในนักเตะที่รอย ฮอดจ์สัน กุนซือลิเวอร์พูลนั้นต้องการดึงมาร่วมทีมนานแล้ว และหวังว่าความสามารถของจอห์นสัน จะสามารถช่วยดึงให้ผลงานของทีมกลับมามีลุ้นในพรีเมียร์ลีก มากขึ้น

ไม่นานมานี้ จอห์นสัน เริ่มออกมาบ่นถึงโอกาสที่เขาได้รับน้อยเกินไปในทีมแมนฯ ซิตี้ และทำให้เขามีข่าวเตรียมย้ายออกจากทีม ซึ่งกลายเป็นการปลุกให้ ฮอดจ์สันที่ชอบการเล่นของจอห์นสันอยู่แล้ว เตรียมดึงตัวมาร่วมทีม

จอห์นสันที่ได้ลงเพียง 17 นาทีเท่านั้นในเกม แมนเชสเตอร์ ดาร์บี้ที่ผ่านมา ออกมากล่าวว่า "ผมไม่พอใจเสมอเวลาที่ไม่ได้เล่นตั้งแต่เริ่มเกมแบบนี้ ผมต้องการลงเล่นเสมอ ลงเล่นตั้งแต่ต้นเกม ไม่ใช่มาจากม้านั่งแบบนี้"

"ผู้จัดการทีมเป็นคนตัดสินใจทุกอย่าง แต่ผมรู้สึกแย่ที่ถูกมองข้าม"

ว่ากันว่า คำพูดนี้ทำให้ความสัมพันธ์ของ AJ กับแมนเชสเตอร์ซิตี้ไม่ค่อยจะราบรื่นเท่าไหร่ เลยทำให้ตกเป็นข่าวกับทีมหงส์แดง ที่กำลังมองหาปีกมาเสริมทัพในช่วงเปิดตลาดอยู่นั่นเอง
โปรแกรมกีฬา