ซัวเรซดุ กัดคู่แข่ง! โดนแบน7นัดรวด

ซัวเรซดุ กัดคู่แข่ง! โดนแบน7นัดรวด
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าทีมชาติอุรุกวัย ของ อาแจ็กซ์ ก่อเรื่องฉาวอีก โดยเข้ากัดคู่แข่ง ระหว่างเกมลีกฮอลแลนด์ โดนสมาคมลูกหนังดัตซ์ สั่งแบน ห้ามลงช่วย อาแจ็กซ์ เป็นจำนวน 7 เกม

หลุยส์ ซัวเรซ ดาวยิงทีมชาติอุรุกวัย ของสโมสร อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ก่อเรื่องอื้อฉาวขึ้นอีกครั้ง เมื่อถูกสมาคมลูกหนังฮอลแลนด์ สั่งลงโทษห้ามลงสนามช่วยต้นสังกัด เป็นจำนวน 7 เกม โทษฐานสวมวิญญาณหมาบ้า กัดคู่แข่ง ในเกมที่ อาแจ็กซ์ เปิดบ้านเสมอกับ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น 0-0 ในเกมลีก เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ดาวยิงวัย 23 ปี ที่มีปากเสียงกับ อ็อตมาน บัคคัล ระหว่างเกม ก่อนคุมสติไม่อยู่ แอบกัดคู่กรณีบริเวณหัวไหล่ แม้ผู้ตัดสินในเกมดังกล่าว จะไม่ทันเห็นเหตุการณ์

แต่สมาคมฟุตบอลของฮอลแลนด์ ได้นำหลักฐานจากกล้องทีวี มาพิจารณาก่อนประกาศบทลงโทษห้าม ซัวเรซ ลงสนามช่วยต้นสังกัด ทำศึกเกมลีก จำนวน 6 เกม และในรายการบอลถ้วยอีก 1 เกม ส่งผลให้เจ้าตัว จะกลับมาช่วยทีมได้อีกครั้ง ในเกมกับ เดอ กราฟสคัป วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2554

------------------------------------------------------------------------

คลิปจังหวะที่ หลุยส์ ซัวเรซ กัด อ็อตมาน บัคคัล จนโดนสั่งแบนถึง 7 นัด

 

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!