ซวยเลย!คาร์โรลล์เจ็บขาหนีบส่อชวดเปิดซิงสิงโต

ซวยเลย!คาร์โรลล์เจ็บขาหนีบส่อชวดเปิดซิงสิงโต
Hotleague

สนับสนุนเนื้อหา


แอนดี้ คาร์โรลล์ หัวหอกจอมห่ามของ "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ส่อเค้าว่าจะต้องชวดโอกาสในการติดทีมชาติอังกฤษครั้งแรก ในเกมอุ่นเครื่องกับ ฝรั่งเศสวันพุธที่จะถึงนี้เสียแล้ว เมื่อประสบปัญหาอาการบาดเจ็บโคนขาหนีบ และน่าจะทำให้เจ้าตัวต้องพักราวๆ 2 สัปดาห์เลยทีเดียว

โดยข่าวนี้น่าจะสร้างความผิดหวังอย่างใหญ่หลวงต่อ ฟาบิโอ คาเปลโล่ กุนซือชาวอิตาเลียน ที่ต้องการให้หัวหอกที่กำลังมีเรื่องอื้อฉาวนอกสนาม เรียนรู้ประสบการณ์ทีมชาติกับผู้เล่นตัวเก๋าในทีม เพื่อพัฒนาการเล่นของตัวเอง

อดีตนายใหญ่เรอัล มาดริดกล่าวว่า "คาร์โรลล์ เป็นผู้เล่นที่น่าสนใจมากจริงๆ เขาทำได้ดีในลูกกลางอากาศ มีการเลคื่อนไหวที่ดียามไม่มีบอล และหาช่องว่างเก่ง เทคนิคเขาก็ดี และยังเป็นนักสู้อีกด้วย"

"ทุกๆ คนทำผิดพลาดได้เมื่อพวกเขายังหนุ่ม มันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเขาที่จะอยู่ในทีมชุดใหญ่ เพราะเรามีผู้เล่นคนสำคัญอยู่มาก ที่สามารถอยู่กับเขาและพูดคุยเกี่ยวกับสิ่ง ที่เกิดขึ้นนอกสนาม นั่นคือสิ่งสำคัญ"

"ผมไม่ได้คุยกับเขาแต่ผมคุยกับ เอฟเอ ซึ่งบอกผมว่าผมสามารถเลือกเขาติดทีมได้ ผมยังได้คุยกับ สจ๊วร์ต เพียร์ซ และเขาก็ไม่มีปัญหา เขายังเด็ก และเขาสามารถเปลี่ยนแปลงได้"