พร้อมรบ! ปราสาทสายฟ้า ได้ ไคโอะ คืนทัพ, ตุ้ย-แบงค์ ไม่หายเจ็บชวดบู๊กิเลน

พร้อมรบ! ปราสาทสายฟ้า ได้ ไคโอะ คืนทัพ, ตุ้ย-แบงค์ ไม่หายเจ็บชวดบู๊กิเลน
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ความเคลื่อนไหวฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2016 คู่ซูเปอร์บิ๊กแมตช์ ปราสาทสายฟ้า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมแชมป์เหนือแชมป์ของเมืองไทย เตรียมเปิดสนาม ไอ-โมบาย สเตเดียม รับการมาเยือนของ กิเลนผยอง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันที่ 27 เม.ย.นี้ คิกออฟเวลา 19.00 น.

ล่าสุด นายสุรพงษ์ สวัสดี ผู้ช่วยผู้จัดการทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ฝ่ายพัฒนาเทคนิค เปิดเผยความพร้อมของทีมว่า ตอนนี้สภาพทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ของเราค่อนข้างพร้อมมาก จะขาดไปก็แค่ "ตุ้ย" กรวิทย์ นามวิเศษ และ"แบงค์" ชิติพัทธ์ แทนกลาง 2 กองหลังตัวหลัก รวมถึง อานนท์ อมรเลิศศักดิ์ นักเตะดาวรุ่งของเรา ที่ยังมีอาการบาดเจ็บรบกวน

โดยเกมนี้เราพร้อมที่จะส่งผู้เล่นหลักอย่าง สุเชาว์ นุชนุ่ม, อันเดรส ตูเญซ, ธีราทร บุญมาทัน, จักรพันธ์ แก้วพรม และโก ซุลกิ ลงสนามเป็นแกนหลักเช่นเดิม นอกจากนี้เราจะได้ ไคโอะ ฟิลิเป กลับมาลงสนามเป็น 11  ตัวจริงอีกครั้ง หลังจากเกมที่ชนะ สุโขทัย เอฟซี เจ้าตัวเป็นแค่ตัวสำรองเท่านั้น

"เกมนี้เป้าหมายของเราไม่มีอะไรมากนอกจากเก็บ 3 คะแนนในบ้านให้ได้ เพื่อที่จะยึดครองตำแหน่งจ่าฝูงไว้ต่อไป ซึ่งเชื่อว่าเกมนี้ทั้ง 2 ทีมจะสู้กันอย่างสนุก เพราะต่างฝ่ายต่างมีผู้เล่นที่ดี และต่างมุ่งมั่นที่จะเป็นแชมป์ในฤดูกาลนี้ ถึงแม้หนทางยังอีกยาวไกลก็ตาม"