"คอลเกต โททอล" จัดกิจกรรม เฮลท์ มินิมาราธอน ครั้งที่ 2

"คอลเกต  โททอล" จัดกิจกรรม เฮลท์ มินิมาราธอน ครั้งที่ 2
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์การดูแลสุขภาพช่องปาก พร้อมด้วย ยาสีฟัน คอลเกต โททอล (Colgate Total) โดย นางสาวจตุรพร  ธนาพรสังสุทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก จัดกิจกรรม "Colgate Total Health Mini Marathon (คอลเกตโททอล เฮลท์ มินิมาราธอน) ครั้งที่ 2 " เพื่อให้คนไทยมีสุขภาพร่างกายที่ดี เพียงการเริ่มต้นง่ายๆ จากการดูแลสุขภาพช่องปาก จากแนวคิด Healthy Mouth, Healthy Body สุขภาพช่องปากดี ร่างกายแข็งแรง  รายได้จากกิจกรรมทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย นำไปสนับสนุนกองทุนพัฒนาเด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดาร ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี


การสนับสนุนในรูปของผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพช่องปาก เพื่อนำไปพัฒนาสุขภาพช่องปากของเด็กไทยต่อไป โดยระยะทางของการวิ่ง  แบ่งเป็น 2 ประเภท มินิมาราธอน 12 กิโลเมตร และ ฟันรัน 5 กิโลเมตร ณ จุดสตาร์ท ใต้สะพานพระราม 8 จนถึง ถนนลอยฟ้าคู่ขนานบรมราชชนนี ซึ่งการจัดกิจกรรมในปีนี้มีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

นางสาวจตุรพร กล่าวว่า "ในนามตัวแทนของ บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด รู้สึกดีใจมากที่วันนี้มีผู้รักสุขภาพมาร่วมแรงร่วมใจกันวิ่ง คอลเกตโททอล เฮลท์ มินิมาราธอน ครั้งนี้กันเยอะมากๆเลยค่ะ นอกจากจะมีสุขภาพช่องปาก และ สุขภาพร่างกายที่ดีแล้ว ยังได้อิ่มใจด้วยเพราะ รายได้จากกิจกรรมทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย นำไปสนับสนุนกองทุนพัฒนาเด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดาร ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

โดยจัดการสนับสนุนในรูปแบบของผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพช่องปาก ขอขอบคุณทุกคนนะคะ ที่เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้เด็กๆมีรอยยิ้มที่สดใสต่อไป โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความสนใจจากทุกๆท่านในกิจกรรมอื่นๆของคอลเกต โททอล ซึ่งเราจะมีกิจกรรมดีๆเช่นนี้อย่างต่อเนื่อง สุดท้ายนี้อยากฝากทุกท่าน ให้ใส่ใจในสุขภาพช่องปากควบคู่ไปกับการดูแลสุขภาพร่างกายด้วยค่ะ" นางสาวจตุรพรกล่าวด้านหนุ่ม เต้ย- พงศกร เมตตาริกานนท์ ที่มาร่วมกิจกรรม Colgate Total  Health Mini Marathon ในครั้งนี้ เต้ย กล่าวว่า "ผมรู้สึกเป็นเกียรติและสนุกมากๆครับ ที่วันนี้ได้มาร่วมวิ่งเพื่อการกุศล คอลเกตโททอล เฮลท์ มินิมาราธอน ได้พบเจอทุกๆคน เราวิ่งกันอย่างสนุกสนานตลอดทางเลย

กิจกรรมทุกอย่างดีมากๆเลยครับ ปกติผมเป็นคนให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายมากๆ ไม่เหนื่อยมากครับสำหรับวันนี้ แต่ที่สำคัญคือ  การดูแลสุขภาพช่องปากและสุขภาพร่างกาย เพราะหากสุขภาพช่องปากไม่ดี อาจเป็นปัจจัยเสี่ยงที่นำไปสู่ปัญหาสุขภาพต่างๆได้  ดังนั้นจึงต้องดูแลควบคู่กันไปครับ คอลเกต โททอล มีกิจกรรมดีๆแบบนี้อีก ผมคนหนึ่งจะไม่พลาดแน่นอนครับ"