น้ามูมั่นใจรูนไม่ทิ้งผี แต่หากย้ายจริงบีบีมาเลย

น้ามูมั่นใจรูนไม่ทิ้งผี แต่หากย้ายจริงบีบีมาเลย
Hotleague

สนับสนุนเนื้อหา


โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือมาดขรึมของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับกรณี เวย์น รูนี่ย์ ที่ตกเป็นข่าวกำลังต้องการย้ายออกจากถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดในเวลานี้ โดยเชื่อมั่นว่ารูนี่ย์จะไม่ย้ายทีมแน่ แต่หากย้ายจริงๆ ก็ขอให้บอก ตนพร้อมจะร่วมงานด้วยที่เบร์นาเบว
 
ตกเป็นข่าวพาดหัวของหนังสือพิมพ์ทุกสำนักมาสองสามวันติดต่อกันแล้ว กรณี เวย์น รูนี่ย์ หัวหอกตัวเก่งของ แมนฯ ยู ที่แสดงความต้องการที่จะย้ายออกจากถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด หลังไม่ลงรอยกับเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน
 
จากข่าวดังกล่าวส่งผลให้สำนักข่าวและเกจิดังหลายสำนักต่างวิเคราะห์กันว่า รูนี่ย์ อาจจะย้ายมาเล่นให้กับ เรอัล มาดริด หลังเคยตกเป็นข่าวมาแล้วช่วงซัมเมอร์ ลือหนักไปจนถึงขั้นย้ายไปอยู่กับแมนฯ ซิตี้ คู่ปรับร่วมเมืองของแมนฯ ยู ด้วยซ้ำ
 
อย่างไรก็ตามเกี่ยวกับเรื่องนี้ โชเซ่ มูรินโญ่ ยอดโค้ชได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า "รูนี่ย์ไม่ย้ายทีมแน่นอน เขาเป็นของยูไนเต็ด และแฟนบอลผม เชื่อว่าเขาจะยังอยู่ที่นั่น"
 
แต่ก็ยังได้ปิดท้ายด้วยว่า "หากท้ายที่สุดแล้วรูนี่ย์ แสดงความต้องการที่จะย้ายทีมจริงๆ ถ้าเขาต้องการอย่างนั้นก็ขอให้โทรหาผม ผมชอบเขา เหมือนๆ กับที่ชอบเซอร์ อเล็กซ์ และแมนฯยู แต่ยังไงซะผมก็ยังเชื่อว่าจะดีที่สุดหากรูนี่ย์จะอยู่ที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ดต่อไป" มูรินโญ่ กล่าว