เซอร์ รื้อแผนล่านอยเออร์ แทนน้าซาร์

เซอร์ รื้อแผนล่านอยเออร์ แทนน้าซาร์
Hotleague

สนับสนุนเนื้อหา

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน บรมกุนซือของทีม "ปิศาจแดง" เตรียมไล่ล่าตัว มานูเอล นอยเออร์ นายทวารมือหนึ่ง ทีมชาติเยอรมัน ของทีม "ราชันสีน้ำเงิน" ชาลเก้ 04 แห่งศึก บุนเดสลีกาเยอรมัน หวังมาแทนที่ เอ็ดวิน ฟาน เดอ ซาร์ ที่พร้อมจะแขวนถุงมือได้ทุกเมื่อ

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน บรมกุนซือ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โคตรทีมแห่งศึกพรีเมียร์ลีก ตกเป็นข่าว อยากได้ตัว มานูเอล นอยเออร์ นายทวารทีมชาติเยอรมันของ ชาลเก้ 04 มาร่วมทีม เพื่อหวังแทนที่ เอ็ดวิน ฟาน เดอร์ ซาร์ โกล์วัยดึกเลือดดัตช์ ที่มีข่าวว่า เตรียมแขวนถุงมือหลังจบฤดูกาลนี้
 
อดีตนายทวารทีมชาติฮอลแลนด์ เตรียมฉลองอายุครบ 40 ปี ในช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้ และเชื่อว่า เซอร์เฟอร์กี้  เล็งโกล์เลือดด๊อยท์ชวัย 24 ปี เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ที่จะสืบทอดเบอร์ 1 ของ ฟาน เดอร์ ซาร์ ในถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด อย่างไรก็ตาม "ปีศาจแดง" คงต้องควักกระเป๋า 10 ล้านปอนด์ (ราว 480 ล้านบาท) หากต้องการ นอยเออร์ มาร่วมทีม
 
ด้าน นอยเออร์ ยอมรับว่า ตอนนี้เขามีสมาธิอยู่กับการช่วย ชาลเก้ ให้ผ่านพ้นวิกฤตในตอนนี้เท่านั้น "ผมไม่สบายใจกับสถานการณ์ในตอนนี้ของ ชาลเก้ ผมหวังว่า เราจะหลุดพ้น และกลับมาสู่เส้นทางที่ถูกต้อง สัญญาของผมมีถึงปี 2012 และผมก็แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า ผมจะเล่นในซีซั่นนี้กับ ชาลเก้"