ฟินแรงๆ! รวมเหล่า ปาร์ตี้บอย&ปาร์ตี้เกิร์ล สุดแซ่บ งาน "ช้าง ฟุตบอล เซเว่นส์" กรุงเทพฯ

ฟินแรงๆ! รวมเหล่า ปาร์ตี้บอย&ปาร์ตี้เกิร์ล สุดแซ่บ งาน "ช้าง ฟุตบอล เซเว่นส์" กรุงเทพฯ
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

เพราะไม่เพียงแต่จะจัดเต็มกับการเฟ้นหาสุดยอดทีมฟุตบอลสมัครเล่นชิงเงินรางวัลรวมมากกว่า 2 ล้านในสนามเท่านั้น ด้านนอกสนามของ "Chang Football Sevens" (ช้าง ฟุตบอล เซเว่นส์) รอบคัดเลือก จ.กรุงเทพฯ ที่สนามซูเปอร์คิกซ์เมื่อวันก่อน

ถือเป็นมหกรรมกีฬา-บันเทิงแห่งปีที่จัดเต็มความสนุกเอาไว้มากมาย โดยในงานได้รวมเอาเหล่าปาร์ตี้บอยและปาร์ตี้เกิร์ลสุดชิคที่ตบเท้าร่วม Have Fun กันกับปาร์ตี้เคลื่อนที่แบบเอ็กซ์ตรีม ซึ่งเป็นอีกไฮไลท์สำคัญของงานในครั้งนี้

สมกับคอนเซ็ปต์ "เติมเต็มคำว่าเพื่อน" งานนี้เห็นทีความสวยความหล่อของเหล่าปาร์ตี้บอยและปาร์ตี้เกิร์ลที่ชวนให้แอบมองจนเพลินก็แอบแย่งซีนไม่น้อยไปกว่าคอนเสิร์ตบนเวทีที่วง Room 39 ขนเพลงฮิตมาเอาใจ เล่นเอาชิลและฟินไปพร้อมๆกัน

ฟินยกกำลังสองขึ้นไปอีก เพราะไม่เพียงแต่คอนเสิร์ตและเหล่าปาร์ตี้บอย - ปาร์ตี้เกิร์ลเท่านั้น ภายในงานยังอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมบันเทิงอีกมากมาย นำทีมโดย แท็ค ภรัณยู และ จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ที่ร่วมสร้างความสนุกให้กับผู้ร่วมงานอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะการแข่งขันเกม ฟีฟ่าออนไลน์ 3 ชิงเงินแสน

ใครที่พลาดงานนี้ก็อย่าเพิ่งเสียดาย เพราะ "Chang Football Sevens" (ช้าง ฟุตบอล เซเว่นส์) ยังจะตระเวนคัดเลือกทีมฟุตบอลพร้อมปาร์ตี้และมหกรรมบันเทิงในอีก 5 จังหวัดทั่วประเทศ ได้แก่ บุรีรัมย์, เชียงใหม่, อยุธยา, ภูเก็ต และ กาญจนบุรี ตลอดไปจนถึงเดือนเมษายนนี้ เหล่าปาร์ตี้บอยและปาร์ตี้เกิร์ลที่ไม่อยากตกเทรนด์ ห้ามพลาด!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก www.facebook.com/ChangWorld