เฟอร์กี้เหน็บราฟาหนีเงามูให้ได้ก่อน

เฟอร์กี้เหน็บราฟาหนีเงามูให้ได้ก่อน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

 
เอาอีกแล้ว! เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน กุนซือผีแดง เหน็บ ราฟาเอล เบนิเตช นายใหญ่ของ อินเตอร์ มิลาน ว่าจะไม่ประสบความสำเร็จ หากไม่สามารถสลัดร่มเงาที่ โชเซ่ มูรินโญ่ ทำไว้ได้

แม้ว่าจะไม่ได้คุมทีมอยู่ในลีกเดียวกันเหมือนก่อน แต่ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ผู้จัดการทีมจอมเจ้าเล่ห์ ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ขยันตามไปแขวะ ราฟาเอล เบนิเตช คู่กัดเก่าที่ลาถิ่นแอนฟิลด์ ไปคุมทีมอินเตอร์ มิลาน ในอิตาลี ว่าจะไม่มีทางที่จะประสบความสำเร็จได้ หากยังไม่สามารถสลัดร่มเงาของ โชเซ่ มูรินโญ่ อดีตกุนซือผู้พาทีมงูใหญ่ คว้า 3 แชมป์ เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

ทั้งนี้ เฟอร์กี้ ระบุว่า มูรินโญ่ นั้น ได้วางระบบ และสร้างทีมอย่างมีมาตรฐาน จนทำให้ อินเตอร์ สามารถคว้าแชมป์ สโมสรยุโรปมาครองได้เป็นครั้งแรก ซึ่งจะทำให้ เบนิเตช ต้องทำงานหนักมากยิ่งขึ้น ในการจัดการให้ทีมมีความลงตัว เป็นแบบฉบับของตนเอง

นอกจากนี้ กุนซือผีแดง ยังมั่นใจว่า การชิงแชมป์พรีเมียร์ลีก มีเพียง 3 ทีม เท่านั้น คือ ลูกทีมของตน เชลซี และอาร์เซน่อล เพราะว่ามีคุณภาพที่ใกล้เคียงกัน ส่วนทีมอื่นๆ ยังต้องรอการยืนระยะ พิสูจน์ตัวเองก่อน โดยเฉพาะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับ สเปอร์ส รวมถึง แอสตัน วิลล่า ก็ต้องให้เวลา เชราร์ด อุลลิเยร์ ปรับแต่งทีมก่อน