ใครสนยื่นใบสมัครเลย! "บิ๊กอ๊อด" ประกาศเชิญคัดเลือกเป็น "ผู้จัดการทีมชาติไทย"

ใครสนยื่นใบสมัครเลย! "บิ๊กอ๊อด" ประกาศเชิญคัดเลือกเป็น "ผู้จัดการทีมชาติไทย"
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

"บิ๊กอ๊อด" พลตำรวจเอก สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ประกาศรับสมัครผู้มีความรู้ความสามารถ เข้ามาดำรงตำแหน่งผู้จัดการทีมชาติไทย โดยมีหนังสือเป็นลายลักษณ์อักษร ใจความดังนี้

ประกาศเชิญชวนแสดงวิสัยทัศน์ เพื่อคัดเลือกเป็นผู้จัดการทีมชาติไทย

"ด้วยสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ มีความประสงค์จะเปิดรับสมัครบุคคล ผู้มีความรู้ ความสามารถทางด้านการบริหารจัดการทีมฟุตบอล และ ทีมฟุตซอล เพื่อคัดเลือกเป็นผู้จัดการทีมชาติไทยทุกรุ่นอายุ ซึ่งจะเป็นกำลังสำคัญในโครงการพัฒนาทีมชาติไทยก้าวไปสู่เป้าหมาย คือ ทีมชาติไทยชุดใดชุดหนึ่ง ต้องไปให้ถึงฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย ภายใน 5 ปี เช่นเดียวกับที่ทีมฟุตซอลทำได้

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ จึงขอเชิญชวนท่านที่มีความรักกีฬาฟุตบอล ฟุตซอล และฟุตบอลชายหาด มีความรู้ความสามารถทางด้านการบริหารจัดการทีมกีฬา มีความพร้อมที่จะเสียสละและอุทิศตน เพื่อการทำงานในนามทีมชาติไทย ขอได้โปรดส่งประวัติส่วนตัว ประวัติการทำงานและเขียนแผนงานแสดงวิสัยทัศน์ รวมทั้งความพร้อมของท่านที่จะเข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมชาติไทย แจ้งความประสงค์การสมัครเป็นผู้จัดการทีมชาติไทย ประเภทใด รุ่นอายุใด มาที่ E-mail : gensomyot@hotmail.com ข้อมูลของทุกท่านจะเก็บไว้เป็นความลับ

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ขอขอบคุณทุกๆท่าน ที่ให้ความรัก ความศรัทธา และมีอุดมการณ์ ที่จะเข้ามามีส่วนร่วมกับการทำงานเพื่อทีมชาติไทย และหวังว่าเราจะได้ร่วมงานกันเพื่อฟุตบอลไทย เพื่อทีมชาติไทยของเรา"

ประกาศ ณ วันที่ 1 มีนาคม พ.ศ.2559

พลตำรวจเอก สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง
นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์