เดี๋ยวรู้เลย! ความเห็นแฟนบอล "ซานตง ลู่เหนิง" ก่อนพบ "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด"

เดี๋ยวรู้เลย! ความเห็นแฟนบอล "ซานตง ลู่เหนิง" ก่อนพบ "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด"
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

โหมโรงก่อนเกมเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2016 กลุ่มเอฟ นัดที่สอง ระหว่าง "ซานตง ลู่เหนิง" ทีมแกร่งของจีน เปิดบ้านพบ "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" แชมป์ไทยลีก

มาดูว่าแฟนบอลเจ้าถิ่นเขาคิดอย่างไรกับเกมนี้ ส่วนแฟนบอลที่ไทย สามารถติดตามได้ทางช่อง Bugaboo TV ถ่ายทอดสดเวลา 14.30 น. ครับ

雲端曉夏
แฟนปักกิ่งเชียร์อยู่ สู้ๆนะลู่เหนิง

插的就是你妈
น่าหัวเราะ พวกเขาคิดว่าจะสู้ลู่เหนิงได้จริงเหรอ? อำนาจของเม็ดเงินจะแสดงให้เห็นถึงความต่าง

200603140130LBBMf
ลู่เหนิงสู้ๆ แฟนซินเจียงเชียร์อยู่

qfjj188
เฮ้ "แม่สาวน้อย" อย่าดูถูกคนอื่นสิ เราควรอ่อนน้อมถ่อนตนและวิจารณ์อย่างสมเหตุสมผล อย่าไปดูสถิติมากนักเพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ ฉันขอให้พวกคุณเล่นอย่างระมัดระวัง และทำงานอย่างหนัก

用户5666072660
ไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่คือทีมอันดับหนึ่ง และประสบความสำเร็จมากที่สุดของจีนอย่างแท้จริง

老马天地
คิดจะเอาชนะบุรีรัมย์เหรอ? เห็นพวกเขาบอกว่าจะทำให้ลู่เหนิงแพ้ให้ได้นะ

龙幽SK丶
ปีนี้ลู่เหนิงได้โค้ชที่ดีมาก อีกทั้งยังมีผู้เล่นที่สำคัญทั้งสองคนอย่าง Dai Lin และ You Xilei โดยเฉพาะกองหลังอย่าง You Xilei ที่ช่วยเคลียร์บอลและป้องกันไว้ได้เยอะ อีกทั้งยังมี Dai Lin ที่มาช่วยในเกมรับเหนียวแน่นขึ้นไปอีก แต่การใช้กองกลางเป็นชาวต่างชาติสำหรับผมคิดว่าไม่ใช่วิธีที่ดีนัก

十一-198512
ลู่เหนิงชนะ 5-0 แน่นอน

WANG-YUTIAN
ลู่เหนิงสู้ๆ

用户fbtyzpuiz3
เล่นอย่างระมัดระวัง สู้ๆ

天马行空
ถึงเวลาของลู่เหนิงแล้ว เราต้องแสดงพลังของทีมเราให้ทีมอื่นได้รับรู้ เราจะทำให้ทีมอื่นๆได้ลิ้มรสของการที่ไม่สามารถต้านทานได้ ทำให้เขารู้ว่าสู้เราไม่ได้ ทำให้เห็นว่าเราแข็งแกร่งดุจหินผา

天翼无双
ลู่เหนิงสู้ๆ ก้าวไปทีละก้าว มุ่งไปข้างหน้า เล่นอย่างระมัดระวัง ยึดหัวตารางมาให้ได้ ไม่มีทีมไหนใน AFC ที่อ่อนแอ จงมุ่งมั่นที่จะชนะ สร้างการป้องกันที่รัดกุมแล้วเอาชัยชนะมาให้ได้นะ ลู่เหนิง ซานตง

แปลโดย TeamThailand.in.th