ไม่รอด! ไทเกอร์ วูดส์ เตียงหัก ประกาศหย่าเป็นทางการแล้ว

ไม่รอด! ไทเกอร์ วูดส์ เตียงหัก ประกาศหย่าเป็นทางการแล้ว

ไม่รอด! ไทเกอร์ วูดส์ เตียงหัก ประกาศหย่าเป็นทางการแล้ว

สำนักข่าวต่างประเทศ (24 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่านักกอล์ฟชื่อดังของโลก ไทเกอร์ วูดส์ ได้หย่าขาดจากเมียรักชาวสวีเดนอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

เป็นการแถลงข่าวโดยคณะทนายความของนักกอล์ฟชื่อดัง ได้เปิดเผว่า 'ไทเกอร์ วูดส์' และ 'เอลิน นอร์จีเจรน' ภรรยาชาวสวีเดนของเขานั้นได้จดทะเบียนหย่าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยที่ทั้งคู่อยู่ในอาการเศร้าเสียใจต่อการตัดสินใจครั้งนี้ ทางคณะทนายยังกล่าวอีกว่าทั้งคู่ต่างหวังในสิ่งดี ๆ ให้กันต่อไปในอนาคต

ทนายของไทเกอร์ วูดส์ นักกอล์ฟชื่อดังกับเอลิน นอร์ดีเจรน ภรรยาชาวสวีเดนเผยแถลงการณ์ร่วมของทั้งคู่ที่ระบุว่า ได้หย่าร้างกันอย่างเป็นทางการแล้ว

'ไทเกอร์ วูดส์' และ 'เอลิน' ได้แต่งงานกันเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2547 มีบุตรสาวด้วยกัน 2 คน คือแซม อายุ 3 ขวบ และชาลี อายุเพียง 19 เดือนเท่านั้น สำหรับเหตุผลของการหย่าขาดกันของทั้งคู่เอกสารจากศาลระบุว่า แตกหักจนไม่สามารถกลับมาคืนดีกันได้ สาเหตุมาจากที่ฝ่ายชายไปมีสัมพันธ์อื่นกับหญิงสาวหลายคน เป็นเหตุให้ต้องแยกกันอยู่

ผู้สื่อข่าวยังรายงานต่อว่าทั้งคู่ได้ทำข้อตกลงเกี่ยวกับการแบ่งสินสมรสไปเมื่อต้นเดือนกรกฏาคม ในระหว่างนั้นเป็นการแข่งขันกอล์ฟเอทีแอนด์ที เนชั่นแนล ซึ่งในครั้งนี้เองที่ไทเกอร์ วูดส์ ไม่สามารถเก็บพาร์ได้