จัดเต็ม! PPTV ยิงสดศึกแดงเดือด พร้อมเปิดจอยักษ์ ณ ลานแกรนด์พระราม 9 รองรับแฟนหงส์-แฟนผี

จัดเต็ม! PPTV ยิงสดศึกแดงเดือด พร้อมเปิดจอยักษ์ ณ ลานแกรนด์พระราม 9 รองรับแฟนหงส์-แฟนผี
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

สาวกผีแดง-หงส์แดง เตรียมตัวให้พร้อมกับการถ่ายทอดสด สุดยอดศึกวันแดงเดือด ลิเวอร์พูล ปะทะ แมนฯยูไนเต็ด ที่ทางพีพีทีวี เอชดี 36 จัดมาให้ชมกันบนจอยักษ์ ร่วมกันแบบเต็มอิ่ม จุใจ ณ บริเวณลานแกรนด์พระราม9 (หลังเซ็นทรัล แกรนด์ พระราม9) ในวันอาทิตย์ที่ 17 มกราคมนี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

นายเขมทัตต์ พลเดช กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท บางกอก มีเดีย แอนด์ บรอดคาสติ้ง จำกัด สถานีโทรทัศน์ PPTV HD 36 กล่าวถึงการจัดกิจกรรมครั้งนี้ว่า "หลังจากที่พีพีทีวี ได้รับการตอบรับอย่างดีจากแฟนๆ ในการจัดกิจกรรมเปิดจอยักษ์มาแล้วถึง 2 ครั้งนั้น"

"ในครั้งนี้พีพีทีวีเลยเลือกสถานที่จัดงานที่ใหญ่กว่าเดิมสามารถจุแฟนๆได้มากกว่า 5,000 คน ณ บริเวณลานแกรนด์พระราม9 เพื่อรองรับแฟนๆทีมลิเวอร์พูล และแมนยูฯ ที่คาดว่าจะมากันอย่างเนืองแน่น พร้อมเตรียมขนรางวัลมาจากแฟนๆมากมาย ทั้งเสื้อสโมสรแมนยูฯ ที่ส่งตรงจากโอล์ดแทรฟฟอร์ด และเสื้อสโมสรลิเวอร์พูล ที่ส่งตรงจากแอนฟิลด์"


นอกจากนี้ จะได้ชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลคู่บิ๊กแมตช์ร่วมกันแล้ว ภายในงานยังมีขบวนฟู้ดทรัคเจ้าดัง มาให้เลือกชิมอาหาร และเครื่องดื่มสุดเก๋ 

พร้อมกิจกรรมต่างๆ ให้แฟนๆได้ร่วมเล่นกัน เพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมายที่ทางพีพีทีวี เอชดี 36 จัดมาให้ และยังมีการแสดงจากแชมป์โลกเชียร์ลีดดิ้ง ทีมไทยแลนด์ พร้อมเหล่า The Comedian Thailand ที่จะมาสร้างความตื่นตาตื่นใจ และเสียงหัวเราะ ให้กับแฟนๆกันอย่างสนุกสนาน

ก่อนจะไปรับชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลคู่บิ๊กแมตช์ ตำนานแดงเดือด หงส์ ปะทะ ผี เหล่าสาวกตัวจริงห้ามพลาด ไปร่วมชม ร่วมเชียร์ๆพร้อมกัน

หรือแฟนๆทางบ้านสามารถรับชมการถ่ายทอดสดวิเคราะห์ก่อนเริ่มเกมส์ได้ตั้งแต่เวลา 20.15 น. และเริ่มคิกออฟเวลา 21.05 น. ทางพีพีทีวี เอชดี (PPTV HD) ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 (กล่องทีวีดิจิตอล) 

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.pptvthailand.com และ www.facebook.com/pptvhd