อดีตแข้งฉาวทีมชาติเอลซัลวาดอร์โดนยิงดับที่บ้านเกิด!

สื่อต่างประเทศรายงานว่า อัลเฟรโด้ ปาเชโก้ อดีตกองหลังทีมชาติเอลซัลวาดอร์ เจ้าของสถิติติดทีมชาติให้บ้านเกิดสูงสุด 86 นัด โดนยิงเสียชีวิตเมื่อวันที่ 27 ธันวาคมที่ผ่านมา ขณะอายุได้ 33 ปี
โดยอัยการรัฐประจำเมืองซานตา อนา ทางตะวันตกของกรุงซานซัลวาดอร์ เปิดเผยว่า ปาเชโก้โดนมือปืนรายหนึ่งกราดยิงขณะคุยกับเพื่อน 2 คนในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง เมื่อเวลาประมาณ 15.30 น. ส่งผลให้เขาเสียชีวิตทันที ขณะที่เพื่อนอีก 2 คนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังเร่งสืบสวนหาตัวคนร้ายในขณะนี้
สำหรับปาเชโก้เคยเล่นให้สโมสรคลับ เดปอร์ติโว เอฟเอเอส และอโซซิอาซิออน เดปอร์ติวา อิซิโดร เมตาปัน ที่บ้านเกิด และติดทีมชาติเอลซัลวาดอร์เกือบ 90 นัด แต่ต้องเลิกเล่นอย่างกะทันหันหลังถูกลงโทษแบนตลอดชีวิตในปี 2013 ฐานพัวพันการล้มบอลระหว่างปี 2010-2012 ซึ่งอดีตเพื่อนร่วมทีมชาติของปาเชโก้ 13 คน ก็โดนลงโทษแบนดังกล่าวด้วยเช่นกัน
ขณะที่สถิติการก่ออาชญากรรมของแก๊งอิทธิพลในเอลซัลวาดอร์กำลังเพิ่มสูงขึ้นอย่างน่าตกใจ โดยตั้งแต่เดือนมกราคมถึงพฤศจิกายนปีนี้ มีคดีฆาตกรรมเกิดขึ้นกว่า 6,000 คดี เพิ่มขึ้นจากช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้วเกือบเท่าตัว
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี



