แจกความสดใส! "ตาล-นฤมล" น้องสาวสุดน่ารักของ "เจ้าต้น" (อัลบั้ม)

แจกความสดใส! "ตาล-นฤมล" น้องสาวสุดน่ารักของ "เจ้าต้น" (อัลบั้ม)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

เอ่ยชื่อ "นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม" เชื่อว่าแฟนบอลไทย (โดยเฉพาะสาวๆ) น่าจะรู้จักแบ็กรูปหล่อมาดกวนของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดและทีมชาติไทยผู้นี้เป็นอย่างดี

แต่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า นอกจาก "เจ้าต้น" จะมีชื่อเสียงในวงการลูกหนังแล้ว "ครอบครัววีรวัฒโนดม" ยังมีทายาทอีก 1 คนที่ดีกรีความฮอตไม่แพ้พี่ชาย

นั่นคือน้องสาวคนสวย "ตาล-นฤมล วีรวัฒโนดม" สาวน้อยวัย 19 ปี ซึ่งตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ คณะศิลปกรรมศาสตร์ ศิลปะการแสดงและกำกับการแสดง

ซึ่งความน่ารักของเธอไม่ธรรมดา เพราะเคยเป็นอดีตพิธีกร "สตรอเบอร์รี่ครับเค้ก" รายการวัยรุ่นที่ออกอากาศมาอย่างยาวนาน ก่อนจะปิดฉากไปเมื่อช่วงปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา รวมไปถึงถ่ายแบบนิตยสารวัยรุ่นอีกมากมาย

สำหรับแฟนบอลแฟนคลับของ "ต้น-ตาล" น่าจะได้เห็นโมเม้นต์ความน่ารักของพี่น้องคู่นี้ผ่านโซเชี่ยลส่วนตัวกันอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าหากมีโอกาส "น้องสาว" จะเข้าไปเชียร์ "พี่ชาย" ในสนามเสมอ

เรียกได้ว่าเป็นคู่พี่น้องที่น่าจับตามองมากๆ พี่ชายเป็นถึงซุปตาร์นักฟุตบอลทีมชาติ ส่วนน้องสาวก็น่ารักและมีผลงานในวงการบันเทิงด้วย เห็นแล้วปลื้มใจแทนตระกูล "วีรวัฒโนดม" จริงๆ

เครดิต 3 ภาพแรกจากเฟซบุ๊ก "กิตติ ทัพมาลัย"

>>>คลิกที่นี่เพื่อชมภาพขนาดใหญ่ทั้งหมด<<<